เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว และพูดคุยในประเด็น “ความต้องการของประชาชน และแนวโน้มการพัฒนาตามโครงสร้างพื้นฐาน รถไฟฟ้าความเร็วสูง (High Speed Rail)”

19 Mar 2013

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ฯ

เนื่องด้วยบริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จัดทำผลสำรวจด้านความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทอาคารชุด หรือคอนโดมิเนียมแบบใกล้รถไฟฟ้าคามเร็วสูง(High Speed Rail) ขึ้น เพื่อทราบถึงความต้องการของประชาชนเกี่ยวกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรถไฟฟ้าความเร็วสูงตามแนวนโยบายของภาครัฐ และเส้นทางไหนที่อยากให้เกิดขึ้นก่อน

ทั้งนี้ นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย) จำกัด และ ผศ.ดร.พรพรรณ วีระปรียากูล อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และการผังเมือง และหัวหน้าหน่วยวิจัยเฉพาะทางสถาปัตยกรรมเพื่อนวัตกรรมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว เพื่อเผยแพร่ผลสำรวจความต้องการของประชาชนในประเด็นดังกล่าว และวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จะเกิดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556 เวลา 09.30 – 11.30 น. ณ ห้องThe Box ชั้น 9 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

กำหนดการ

09:30 - 10:00

ลงทะเบียน บริเวณ ล็อบบี้ ชั้น 9 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก 10:00 – 11:00

บริษัทเซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด

พร้อมด้วย

ผศ.ดร.พรพรรณ วีระปรียากูร อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรม

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วม พูดถึงผลการสำรวจด้านความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทอาคารชุด

หรือ คอนโดมิเนียมแบบใกล้รถไฟฟ้าคามเร็วสูง (High Speed Rail) และ

วิเคราะห์ถึงแนวโน้มการพัฒนาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต 11:00 – 11:30

สื่อมวลชนสอบถามประเด็นอื่นๆ เพิ่มเติม -กภ-