คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส แถลงข่าวผลประกอบการในปี 55 พร้อมแผนการดำเนินงานปี 56 หลังได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาล่วงหน้าเต็มรูปแบบ (Full License)

06 Mar 2013

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น

เนื่องด้วย บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ผู้นำด้านการลงทุนทองคำ ในกลุ่มบริษัทคลาสสิก โกลด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทองรูปพรรณ รวมทั้งเป็นผู้นำเข้า และส่งออกทองคำแท่งชั้นนำระดับประเทศ จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานในปี 2555 พร้อมแผนการการดำเนินงาน ปี 2556 หลังได้รับอนุญาต ให้เป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาล่วงหน้าเต็มรูปแบบ (Full License) โดยมีนางสาวณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด เป็นผู้ให้รายละเอียด และให้สัมภาษณ์ ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากคุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TFEX ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสได้รับ Full License ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 – 15.15 น. ณ โถงเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (MRT สิริกิตติ์)

-กผ-