เรื่องย่อ Secret Garden(เสกฉันให้เป็นเธอ)

24 Dec 2012

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ประชาสัมพันธ์ ช่อง7

ประเภท ซีรีส์ เกาหลี นำแสดงโดย : ฮยอนบิน, ฮา จีวอน, ลี ฟิลลิป, ยุน ซังฮยอน, คิม ซารัง ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.15 น.ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก 15 ธันวาคม 2555

เรื่องย่อ

คิม จูวอน ผู้บริหารหนุ่มสุดแสนไฮโซและสมบูรณ์แบบ เขาไม่เคยประทับใจผู้หญิงคนไหนเลย จนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นกับ ออสก้า หรือ แช อูยอง ลูกพี่ลูกน้องของเขา ผู้เป็นถึงดาราและนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้จูวอนต้องเข้ามาแก้ปัญหาชู้สาวระหว่างออสก้ากับนักแสดงหญิงที่ขู่จะแฉความสัมพันธ์ของเธอกับออสก้า

จูวอนจึงไปที่กองถ่ายละครที่นักแสดงหญิงคนนั้นเล่นเป็นนางเอก และได้พบกับ กิล ราอิม สตันต์หญิงคนสวย ดังต้องมนต์สะกด เขาเกิดความประทับใจในตัวเธอ พร้อมทั้งยังเข้าใจผิดคิดว่ากิลราอิมเป็นนางเอกสาวคนที่มีปัญหากับออสก้า เขาจึงพากิลราอิมไปพบกับออสก้า โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของออสก้า สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับกิลราอิมเป็นอย่างมากที่ทำให้เธอได้พบกับออสก้าดาราในดวงใจ หลังจากนั้นจูวอนก็เริ่มมาปั่นป่วนกวนใจกิลราอิมที่กองถ่ายเสมอ โดยมีผู้กำกับคิวบู๊ อิม จองซู คอยแอบมองอยู่ด้วยความห่วงใย เพราะผู้กำกับเองก็รู้สึกชอบกิลราอิมอยู่เหมือนกัน

วันหนึ่งออสก้าต้องไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะเชจู โดยมีทีมงานสตันต์ของกิลราอิมร่วมไปด้วย ในตอนแรกกิลราอิมไม่ได้รับอนุญาตให้ไปด้วย แต่เธอก็พยายามแทรกซึมเข้าไปในฐานะแฟนคลับของออสก้า จนได้ไปร่วมในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งนี้ โดยผู้กำกับมิวสิควิดีโอครั้งนี้คือ ยูนชอล คนรักเก่าของออสก้า ที่ทิ้งออสก้าไปด้วยความเข้าใจผิด ด้วยความคับแค้นใจเธอจึงตั้งใจที่จะกลับมาแก้แค้นออสก้าอย่างสาสม นอกจากนั้นเธอยังเคยนัดบอดกับจูวอนด้วย แต่จูวอนกลับไม่สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว มิหนำซ้ำเธอยังเคยมีเรื่องกับกับกิลราอิมอีกด้วย

จูวอนตามไปที่เกาะเชจูด้วย เพราะไม่อยากให้ออสก้าและกิลราอิมใกล้ชิดกัน จูวอนท้าแข่งจักรยานกับออสก้า โดยถ้าใครแพ้จะต้องเลิกยุ่งกับกิลราอิม โดยที่กิลราอิมไม่รู้ว่าตนคือต้นเหตุของการแข่งขันจึงเข้าร่วมด้วย โดยขับตามพวกเขาทั้ง 2 ไป แต่ดันเกิดอุบัติเหตุบางอย่างที่ทำให้กิลราอิมหลงทางกับออสก้าและจูวอน จูวอนเห็นท่าไม่ดีจึงตามหากิลราอิมจนทำให้ทั้งคู่หลงเข้าไปในป่าแห่งเวทย์มนตร์ และได้เจอกับคุณป้าจอมขมังเวทย์ ที่มอบขวดน้ำวิเศษให้กับทั้งคู่ เมื่อทั้งคู่ดื่มน้ำวิเศษนั้นเข้าไปก็เกิดเรื่องราวมหัศจรรย์ขึ้น โดยพวกเขาสลับร่างกัน จนเกิดเรื่องราวเพี้ยน ๆ ขึ้นมากมาย

กิลราอิมต้องไปทำงานที่บริษัทในตำแหน่งประธานบริหารแทนจูวอน จนทำให้ทุกคนประหลาดใจเพราะเขาสามารถขึ้นลิฟต์ของบริษัทได้ เพราะถ้าเป็นจูวอนตัวจริงแล้วเขาจะเป็นคนกลัวลิฟต์ ส่วนจูวอนในร่างของกิลราอิมเองก็ต้องมาเป็นสตันต์หญิงและมีพฤติกรรมแปลก ๆ กับเพื่อน ๆ เช่นกัน

และเมื่อจูวอนในร่างของกิลราอิมรู้ว่าผู้กำกับจองซูหลงรักกิลราอิมอยู่ เขาจึงใช้โอกาสนี้บอกกับผู้กำกับจองซูว่าไม่ให้บอกความรู้สึกที่ผู้กำกับมีกับกิลราอิมเด็ดขาด ให้เขาเก็บความรู้สึกนั้นไว้ตลดไป ผลจากการที่ทั้ง 2 คน ต้องสลับร่างกัน ทำให้ทั้งคู่เกิดความผูกพัน จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีให้แก่กันและกัน จนกระทั่งวันที่พวกเขาสามารถสลับร่างคืนกันได้ในวันที่ฝนตก

เมื่อแม่ของจูวอนรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอพยายามที่จะขัดขวางทุกวิถีทาง ไม่ให้พวกเขาคบหากัน เพราะความต่างระหว่างฐานะ แต่ก็ไม่สามารถห้ามหัวใจของทั้ง 2 ไว้ได้ และแล้วทั้ง 2 ก็เกิดการสลับร่างกันอีกครั้ง ซึ่งกลับยิ่งทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกันมากขึ้น วันที่กิลราอิมต้องเข้าทดสอบเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงภาพยนตร์จากต่างประเทศ วันนั้นเกิดฝนตกจนทำให้พวกเขาสลับคืนร่างกัน แต่ในขณะที่คืนร่างนั้นจูวอนดันติดอยู่ในลิฟต์ จึงทำให้เขาเกิดอาการกลัวลิฟต์จนเกือบปางตาย เมื่อกิลราอิมรู้อย่างนั้น เธอจึงทิ้งการคัดเลือกนักแสดงนั้นและมาช่วยเขา แต่ในที่สุดเมื่อเหตุการณ์นั้นผ่านพ้นไปจูวอนก็สามารถช่วยให้เธอผ่านการคัดเลือกนักแสดงจนได้เช่นกัน

แม่ของจูวอนได้พบกับกิลราอิมที่หลุมศพของพ่อของเธอ ทำให้เธอรู้ว่ากิลราอิมคือลูกสาวของนักดับเพลิงที่เคยช่วยเหลือจูวอนจากเหตุไฟไหม้ในลิฟต์ จนทำให้จูวอนเป็นคนกลัวลิฟต์มาจนถึงทุกวันนี้ แต่ถึงกระนั้นเธอเองก็ยังไม่อยากให้กิลราอิมมาเป็นลูกสะใภ้อยู่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังยืนยันที่จะคบกันต่อไป

ในการถ่ายทำภาพยนตร์กิลราอิมเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา จูวอนเสียใจมาก เขาจึงตัดสินใจพากิลราอิมไปยังพื้นที่ที่มีพยากรณ์ว่าจะเกิดฝนตก เพื่อให้พวกเขาสลับร่างกันอีกครั้ง จนเมื่อกิลราอิมฟื้นขึ้นมา ทำให้เธอรู้ว่าจูวอนนั้นรักเธอมากเพียงใด เรื่องราวความรักสลับร่างที่ยอมแลกได้แม้กระทั่งชีวิตของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ? พวกเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่ ?

รายชื่อนักแสดงนำ ฮยอนบิน รับบท คิม จูวอน ฮา จีวอน รับบท กิล ราอิม ลี ฟิลลิป รับบท อิม จองซู ยุน ซังฮยอน รับบท ออสก้า หรือ แช อูยอง คิม ซารัง รับบท ยูนชอล

-ณอ-