ฮิตาชิฉลองยอดขายเครื่องดูดฝุ่นอันดับ 1 ในไทยถึง 6 ปีซ้อน จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

12 Dec 2012

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำ ร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ ซึ่งมียอดขายอันดับ 1 ในไทยถึง 6 ปีซ้อน โดยเสนอราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 30% อาทิ รุ่น CV-BL16 ขนาด 1,600 วัตต์ จากราคา 2,490 เหลือ 1,590 บาท ทั้งนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกซื้ออย่างสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2555 ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายฮิตาชิทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-335-5455 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.hitachi-th.com

เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิการันตีคุณภาพด้วยรางวัลยอดขายสูงสุด อันดับ 1 ถึง 6 ปีซ้อนในประเทศไทย (ปี 2006-2011 / ข้อมูลจาก GfK) และรางวัลเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพเยี่ยมในการลดสารก่อภูมิแพ้ จากสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK) พร้อมพัฒนาไปอีกขั้นด้วยรีโมทคอนโทรลระบบอินฟราเรด สามารถเปิด-ปิดเครื่อง หรือปรับแรงดูดได้ทันที สะดวกสบาย น้ำหนักเบา และด้วยมอเตอร์แรงสูงสุด 2,300 วัตต์ มาพร้อมกล่องเก็บฝุ่นอัจฉริยะช่วยบีบอัดฝุ่นเป็นก้อน จึงทิ้งฝุ่นง่ายไม่ฟุ้งกระจาย และยังล้างน้ำทำความสะอาดได้ เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิมีให้เลือกหลากสไตล์ หลายสีสันเพื่อเอาใจคนรักความสะอาด

ติดต่อ:

บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด

คุณรัชนีย์ อุ่นจิตต์

โทร. 0 2651 8989 ต่อ 442