รีเจ้นท์ ภูเก็ต จัดงานกาล่าดินเนอร์ฉลองเคาท์ดาวน์สไตล์สายลับอังกฤษ ในธีม“เจมส์บอนด์ สกายฟอลล์”

21 Jan 2013

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--วิวาลดี้ พับลิครีเลชั่นส์

มร.บริซ โบแร็ง ผู้จัดการทั่วไป รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา (ขวาสุด) ร่วมฉลองกับแขกอย่างเป็นกันเองในสไตล์สายลับอังกฤษ!

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา จัดงานฉลองเคาท์ดาวน์แบบกาล่าดินเนอร์สไตล์สายลับอังกฤษ กับปาร์ตี้คอนเซ็ปต์สุดพิเศษแห่งปี “เจมส์บอนด์ สกายฟอลล์” ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุด เพื่อร่วมฉลองครอบรอบ 50 ปีของภาพยนตร์สายลับสุดคลาสสิกของโลก พร้อมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับความสุขปีใหม่อย่างชื่นมื่น

งานเลี้ยง “สกายฟอลล์” เริ่มต้นอย่างสนุกสนานด้วยงานเลี้ยงค็อกเทลชมพระอาทิตย์ยามอัสดงเหนือผืนน้ำอันดามัน โดยมี มร.บริซ โบแร็ง ผู้จัดการทั่วไป รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา ให้การต้อนรับแขกทุกคนอย่างอบอุ่น จากนั้นเป็นรายการเสิร์ฟอาหารค่ำสุดหรูแบบ 5 ชุด ภายใต้บรรยากาศสไตล์สายลับ ท่ามกลางสาวๆ สุดเซ็กซี่ของบอนด์ ขับกล่อมด้วยการแสดงจากวงทรีโอแบบคลาสสิก โชว์เดี่ยวไวโอลิน การแสดงมายากล กายกรรมเซี่ยงไฮ้ ตื่นตาตื่นใจกับระบำไฟสุดอลังการ เติมความโฉบเฉี่ยวสไตล์บอนด์ ด้วยโชว์แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ และ จากัวร์ เอ็กซ์เจเคล้าเครื่องดื่มมาร์ตินี่ และส่งท้ายช่วงเคาท์ดาวน์ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตา ต่อด้วยเสียงเพลงจากเหล่าดีเจซึ่งนำแขกทุกคนสู่ปี 2556 อย่างสนุกสนานตลอดค่ำคืน

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง โดยเฉพาะห้องพูลล่า มีขนาดใหญ่ถึง 150 ตร.ม. พร้อมกับสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดดส่วนตัวที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจน รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา ยังมีบริการมื้ออาหารเลิศรส และ รีเจ้นท์ สปา เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งการพักผ่อนระดับหรูของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 76 200 800 และสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของรีเจ้นท์ได้ที่

เกี่ยวกับ รีเจ้นท์

รีเจ้นท์ เป็นเครือโรงแรมระดับนานาชาติซึ่งมีกิจการภายใต้การดูแลมากมาย อาทิ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และเรือสำราญ โดยตั้งแต่การกลับมาอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทสัญชาติเอเชียอีกครั้ง ในการดูแลของบริษัท ฟอร์โมซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล คอร์ปอเรชั่น ใน ปี 2553 ขณะนี้เครือรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทมีโรงแรมภายใต้การบริหาร ณ กรุงปักกิ่ง ไทเป สิงคโปร์ เบอร์ลิน หมู่เกาะเติร์กและไคคอส และภูเก็ต รวมถึงโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการแห่งใหม่ ทั้งใน บาหลี กัวลาลัมเปอร์ มอนเตเนโกร โดฮา และอาบูดาบี ธุรกิจเรือสำราญซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรีเจ้นท์ เซเว่น ซีส์ ครูซเซส (Regent Seven Seas Cruises) รัฐฟลอริด้า เป็นธุรกิจเรือสำราญขนาดกลางที่มีรางวัล การันตีคุณภาพ และมีเส้นทางครอบคลุมท่าเรือกว่า 300 แห่งทั่วโลก ในปีพ.ศ.2554 โรงแรม รีเจ้นท์ทุกแห่งได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มผู้อ่านนิตยสารคองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Cond? Nast Traveller) ให้ได้รับรางวัล Cond? Nast Traveler’s 2011 Reader’s Choice Awards ในฐานะ เครือโรงแรม และรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก นับเป็นแครือโรงแรมระดับนานาชาติรายแรกของโลก ที่โรงแรมทุกแห่งในเครือได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.regenthotels.com

-กผ-