สยามพารากอน ร่วมกับ บริษัทศรีทองพาณิชย์ จัดงาน Vabene Hello Kitty Grand Opening

21 Jan 2013

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ศรีทองพาณิชย์

ตามที่สยามพารากอน ร่วมกับ บริษัทศรีทองพาณิชย์ ผู้นำเข้า Vabene(วาเบเน่)แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศอิตาลีจะทำการเปิดตัวคอลเลคชั่น VABENE for Hello Kitty รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น เปิดตัวยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเอเชีย โดยงานเปิดตัวนาฬิกา VABENE for Hello Kitty ได้รับเกียรติจากจีออร์จิโอ กริมอลดิ ร่วมกับ เชน กริมอลดิ ภรรยา ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ชาวอิตาลีและเจ้าของแบรนด์วาเบเน่ บินตรงจากอิตาลีมาร่วมงาน พร้อมด้วยการแสดงแบบจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า เซเลบริตี้และดารา อาทิ พะเพื่อน-ชุติมณฑ์ สกุลไทย/แนน-นันทีนี อัมระนันท์/เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา/ศรินญา มหาดำรงค์กุล/คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และน้องพริสซี่-สุดาภา เธียร์ประสิทธิ์/แป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ซุปเปอร์สตาร์อย่าง มินท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา/เกรซ กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้า/ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการประกาศผลรางวัล Best Vabene Hello Kitty costume ของสาวกคิตตี้ รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ที่เตรียมตัดชุดจัดเต็มมาร่วมงานกันอย่างเต็มที่ โดยผู้ที่แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดโดนใจสุดๆ จะได้รับนาฬิกา Vabene Hello Kitty จัดเต็มด้วยคริสตัลสวาลอฟกี้ 3 สี สามสไตล์ไปใส่ก่อนใครในเอเชีย

ในการนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานเปิดตัว Vabene Hello Kitty Vabene Grand Opening อังคารที่ 22 มกราคมนี้ 18.30 น. ที่ Fashion Gallery ชั้น 1 สยามพารากอน-กผ-