บทความ: สถานเสริมความงามผู้ช่วยสำหรับสาวยุคใหม่

03 Jan 2013

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--วีม คอมมูนิชั่น

สวย...หุ่นดี..เพอร์เฟ็ค ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณรู้จักวิธีการดูแลตัวเองที่ถูกต้องและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด แต่ด้วยผู้หญิงยุคใหม่ ต้องทำงาน และพบปะผู้คนมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่จะต้องทำในแต่ละวันมากขึ้น จนลืมดูแลตัวเองทำให้มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ลงพุงและมีปัญหาของผิวเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม จึงทำให้บรรดาคุณผู้หญิงทั้งหลายต่างมองหาตัวช่วยที่จะทำให้พวกเธอได้กลับมามีหุ่นสวยเพอร์เฟ็คมั่นใจเช่นเคย และเช่นเดียวกันด้วยข้อจำกัดของผู้หญิงยุคนี้ที่ส่วนใหญ่มีเรื่องของเวลาเข้ามาเป็นเงื่อนไขหลัก ทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้เท่าที่ควร

ผู้ช่วย (สถานเสริมความงาม) จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ง่าย และที่สำคัญมีโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในการดูแลได้ตรงจุดบกพร่องของแต่ละบุคคล ทำให้ ณ ปัจจุบัน เห็นได้ว่าสถาบันลดน้ำหนัก หรือ ดูแลผิวพรรณมีหลากหลายแบรนด์เพิ่มมากขึ้น มีการแข่งขันค่อนข้างสูง จึงไม่แปลกใจที่แต่ละแบรนด์ต่างงัดกลยุทธ์มาประชันกันชนิดกินกันไม่ลงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมความงามต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งถือเป็นผลดีที่ผู้บริโภคจะได้มีทางเลือกที่เพิ่มขึ้น

แน่นอน! หนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงหลายคน หรือเกือบจะทุกคน กังวลใจและถือเป็นอันดับต้น ๆ ในการเลือกดูแลตัวเอง คงหนีไม่พ้นเรื่องความอวบระยะสุดท้าย โดยหนึ่งทางเลือกที่จะนำเสนอในฉบับนี้ เป็นสถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณที่ครบวงจร สลิมมิ่งพลัส (Slimming Plus) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ด้วยเครื่องมือทันสมัยและนำเข้าผลิตภัณฑ์สปาชั้นสูงอัลโกเธิร์มจากยุโรป พร้อมทั้งการดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่าง มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ทั้งนักโภชนากร และนักกายภาพบำบัด เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการสวย ดูดี ทั้งภายนอกและภายใน มาที่นี่ได้ครบได้ในแห่งเดียว

โดยทรีทเมนต์ที่ยอดนิยมมากที่สุดตัวหนึ่ง คือ ทรีทเมนต์สำหรับผู้หญิง รูปร่างค่อนข้างอวบ ที่เน้นการลดไขมันบริเวณหน้าท้องโดยปกติแล้วลักษณะของผู้ที่มีรูปร่างอวบนั้น เมื่อทำการตรวจสามารถพบปัญหาที่เกิดขึ้นได้หลายประการในเรื่องของสัดส่วน เช่นในเรื่องของไขมันที่มีการสะสม ซึ่งจะทำให้ในบริเวณที่มีปัญหาพบเส้นรอบวงหรือขนาดใหญ่ขึ้น นอกจากนั้นในส่วนของบริเวณกล้ามเนื้อที่พบได้ส่วนมากในคนที่มีปัญหาดังกล่าวมักพบว่าขนาดของกล้ามเนื้อมีขนาดที่เล็กลง ค่อนข้างที่จะอ่อนแรงหากเทียบกับบริเวณอื่นๆที่ไม่ค่อยพบไขมันสะสมซึ่งเป็นที่มีของความหย่อนคล้อยที่รู้จักกัน เช่นบริเวณ หน้าท้อง หรือบริเวณต้นแขน เป็นต้น และอีกประการหนึ่งในระดับของเซลล์ที่อยู่ใต้ผิวที่ลึกลงไปหากมีการสะสมของน้ำหรือที่เรียกกันว่าภาวะบวมน้ำในร่างกายไม่ว่าจะเป็นทั้งนอกเซลล์หรือในเซลล์ก็ตาม ก็จะส่งผลถึงการลดสัดส่วนได้ยากขึ้น ดังนั้น ก่อนการจัดทรีทเมนต์เพื่อให้เหมาะสมแก่ลูกค้าในแต่ละท่านของสลิมมิ่งพลัสจึงมีขั้นตอนของการตรวจวิเคราะห์มวลกล้ามเนื้อและมวลไขมัน เพื่อวิเคราะห์สภาวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น อาการบวมน้ำ หรือ มีปริมาณไขมันมากจนเกินไป มวลกล้ามเนื้อน้อยหรือมากไป เป็นต้น โดยผู้เชี่ยวชาญมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นักโภชนากร และนักกายภาพบำบัดนำมาวิเคราะห์และวางแผนโปรแกรมดูและรูปร่างและผิวพรรณให้กับผู้มาใช้บริการและแก้ปัญหาได้ตรงจุด รวมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณเพื่อให้เกิดผลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

• โปรแกรมที่ 1 US (อัลต้าซาวด์หรือคลื่นเหนือเสียง)

ด้วยระบบของเครื่องที่ใช้ใน ความถี่ 38 กิโลเฮิร์ท ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในด้านของการสลายไขมัน ด้วยระบบของอัลต้าซาวด์ที่เรียกว่า Cavitation (คาวิเทชั่น) คือทำให้เกิดฟองอากาศในเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน จากนั้นทำให้เกิดการแตกตัวออก (สลายไขมัน)

• โปรแกรมที่ 2 SF (กระแสไฟฟ้าความถี่ต่ำ)

โปรแกรมที่เลียนแบบการทำงานของกล้ามเนื้อในร่างกายในการหดและคลายตัวเช่นเดียวกับการออกกำลังกาย โดยอาศัยกระแสไฟฟ้าเป็นตัวกระตุ้น ทางสลิมมิ่งพลัสจะมีการตรวจและวิเคราะห์เพื่อเลือกใช้โปรแกรมต่างๆที่มีอยู่ในตัวเครื่องเพื่อให้เหมาะสมและแก้ไขปัญหาที่เฉพาะจุด เพื่อแก้ไขปัญหาของกล้ามเนื้อที่อ่อนล้า ขาดความแข็งแรงให้สามารถทำงานได้ตามปกติและอีกประการหนึ่งเพื่อให้กล้ามเนื้อมีการดึงไขมันที่เก็บสะสมในบริเวณต่างๆ ออกมาใช้เป็นพลังงาน ซึ่งจะทำให้เกิดการใช้ไขมันเหล่านั้นที่ไม่จำเป็นมาเปลี่ยนเป็นพลังงานในร่างกายแทนทำให้สามารถลดปัญหาของไขมันที่สะสมอยู่

• โปรแกรมที่ 3 ITS (ห้องอิฟราเรด)

ลักษณะของ ITS เป็นการใช้อิฟราเรด ชนิดที่เรียกว่า Far infrared ซึ่งผลที่ได้จะแตกต่างกับอินหราเรดทั่วไปตรงที่สามารถลงไปใต้ผิวผลหนังได้ลึก ช่วยในเรื่องของการสลายไขมันด้วยความร้อน ในผู้ที่มีปัญหาเรื่องของภาวะการบวมน้ำความร้อนนี้จะทำการดึงน้ำออกจากเซลล์ทำให้ผลที่ได้ในการทำไม่ใช่เพียงเรื่องของการขับน้ำออกจากร่างกายเพียงเท่านั้น นอกจากนี้จากผลการวิจัยที่ได้มีการค้นคว้าพบว่าลักษณะของอินฟราเรดที่ใช้ชนิดนี้ยังช่วยในเรื่องของการขับสารโลหะหนักในร่างกาย เช่น สารยูริค ซึ่งเป็นที่มาของอาการปวดตามข้อ เป็นต้น

นอกจากจะมีหุ่นสวยแล้ว เรื่องผิวพรรณก็เป็นหนึ่งในความต้องการอันดับต้น ๆ ของคุณสาว ๆ ด้วยความเป็นเมืองร้อนโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่อยากแนะนำคือโปรแกรม Facial Sun สำหรับผิวทีต้องเผชิญความหมองคล้ำและต้องการการปกป้องจากแสงแดด ทรีทเม้นท์นี้จะช่วยฟื้นฟูความหมองคล้ำของผิวหน้าที่เผชิญแสงแดดให้กลับมาชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่มมีสุขภาพดี ทีสำคัญยังช่วยขับสารพิษ พร้อมเติมสารอาหารและวิตามินให้กับผิวเป็นการปกป้องและปรับสภาพผิวให้แข็งแรงเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์

หนึ่งทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง มาพลัส...ความสวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบสะดวกและสบายกับสถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้อยู่กับคุณไปอีกนาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 028849080 หรือ www.slimmingplusthai.com-กภ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?