ภาพข่าว: ปตท.สผ. คว้ารางวัล “บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของประเทศไทย”

10 Jan 2013

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ปตท .สผ.

ปตท.สผ. คว้ารางวัล “บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของประเทศไทย” และ “บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของเอเชียประเภทธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ” ประจำปี พศ. 2556 จากนิตยสารยูโรมันนี่

เมื่อเร็วๆนี้ นาย เทวินทร์ วงศ์วานิช (ที่2จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. รับมอบรางวัล “บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของประเทศไทย” และ “บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของเอเชียประเภทธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ” จาก นายมาคัส แลงสตัน (ที่2จากซ้าย) หัวหน้าภูมิภาคเอเชีย นิตยสาร ยูโรมันนี่ โดยรางวัลดังกล่าว มอบให้กับบริษัทที่มีความโดดเด่น ด้านทฤษฎีการบริหารจัดการ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงผลการดำเนินการที่ดี ประสิทธิภาพในการบริการผลกำไร ศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจ รวมถึงความโปร่งใสด้านการเปิดเผยข้อมูล และ บรรษัทภิบาล โดยสำรวจจากนักวิเคราะห์สถาบันการเงินขนาดใหญ่ รวมถึงศูนย์วิจัยต่างๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิค

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อสารและบริหารภาพลักษณ์องค์กร บุษบรรณ จีนเจริญ โทร. 02 537 4607 E-mail: [email protected] ต้องจิตร พงศ์อรพินท์ โทร. 02 537 4587 E-mail: [email protected] สุรยศ เอี่ยมละออ โทร. 02 537 7003 E-mail: [email protected] โทรสาร 02 537 4982

-นท-