20 Jun 2013

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--worklink

หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ร่วมกับ บริษัทแอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ดำเนินการจัดงาน “VIP Exclusive Dinner Talk 2013” โดยมุ่งเน้นเพื่อทำความเข้าใจถึงยุทธศาสตร์การเงินสาธารณะเพื่อรองรับโครงการลงทุนสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปีของประเทศไทยว่ากระบวนการลงทุน การก่อหนี้ การใช้จ่าย และการชำระหนี้ของรัฐที่กำหนดเอาไว้ มีรายละเอียด หรือ แผนงานในเชิงโครงสร้าง และกระบวนการเชิงปฏิบัติการอย่างไรบ้าง

ทั้งนี้ภายในงาน VIP Exclusive Dinner Talk 2013 ได้รับเกียรติจาก นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประเทศไทย(กยอ.)และประธานกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นประธานเปิดงาน ในการเสวนาพิเศษหัวข้อ “ยุทธศาสตร์การเงินสาธารณะ เพื่อโครงการสร้างสาธารณูปโภค 2 ล้านล้านบาท” โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ / ปุณณดา สงวนวงศ์ โทร. 02-718-2621 อีเมล์ [email protected] / [email protected] -นท-