ภาพข่าว: บรีซสปาจัดเวิร์คช้อปปรนนิบัติผิวด้วยทรีทเม้นท์ขัดผิวกาย “ข้าวเหนียวมะม่วง” หอมหวาน

27 Jun 2013

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--Vivaldi Public Relations

บรีซสปา แบรนด์สปาแนวคิดใหม่ที่เน้นความสนุกสนานในราคาที่สัมผัสได้ ภายใต้การบริหารงานของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติไทย จัดเวิร์คช้อปแนะนำทรีทเม้นท์สำหรับขัดผิวกาย “ข้าวเหนียวมะม่วง” ที่ได้แนวคิดจากขนมหวานไทยขึ้นชื่อ เผยผิวให้สวยเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมละมุนน่าสัมผัส โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิโคล เทริโอ (ที่ 2 จากขวา) นักร้องและผู้เข้าแข่งขันแดนซิ่งวิธเดอะสตาร์ เวอร์ชั่นประเทศไทย ร่วมให้ข้อมูลการดูแลผิวพรรณ คุณสุกัญญา บริสุทธนะกุล (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝึกอบรมสปา และ คุณพัชริดา จงแพ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการสปา บริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ร่วมให้ข้อมูล มร.เดวิด คัมมิ่ง (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ ฝ่ายพัฒนาระบบปฏิบัติการ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ร่วมด้วยบรรณาธิการความงามและสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทรีทเม้นท์สำหรับขัดผิวกาย “ข้าวเหนียวมะม่วง” มีส่วนผสมจากเอนไซม์ผลไม้ และ เม็ดสครับจากเปลือกมะพร้าว (coconut shell) ที่ช่วย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อนำพาสารอาหารและออกซิเจนมาสู่ผิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่รวมทั้งช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันผิวจากส่วนผสมของแมงโก้บัทเทอร์ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันรำข้าว และโจโจบาออยด์ ผสานการนวดด้วยน้ำกะทิสดซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ และมีควาเป็นกรดอ่อนๆ จึงช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เนรมิตให้ผิวหลังการขัดให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกระจ่างใส หอมกรุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมความผ่อนคลายตลอด 45 นาที ในราคาเพียง 1,800 บาท หรือจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขัดผิวข้าวเหนียวมะม่วงเพื่อนำกลับไปปรนนิบัตรผิวให้สวยใสได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยสามารถใช้เป็นประจำทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวข้าวเหนียวมะม่วงขนาด 155 มิลลิลิตร ในราคา 490 บาท

ปัจจุบัน บรีซสปาเปิดให้บริการทั่วประเทศไทย ทั้งใน อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, อมารี คอรัล บีช ภูเก็ต, อมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง, อมารี โวค กระบี่, อมารี ออร์คิด พัทยา, อมารี ปาล์ม รีฟ เกาะสมุย, และ อมารี หัวหิน

-กผ-