เอปสันเจ๋ง!! ครองแชมป์ผู้ผลิตโปรเจ็คเตอร์อันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ปี พร้อมคว้าส่วนแบ่งตลาดสูงเป็นประวัติการณ์

17 Jun 2013

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--PRPedia

อันดับ 1 ของโลก

อ้างอิงจากผลสำรวจล่าสุดประจำปี 2555 โดย Futuresource Consulting ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำวิจัยตลาดโปรเจ็คเตอร์ เอปสันยังคงรักษาตำแหน่งผู้ผลิตโปรเจ็คเตอร์อันดับ1 ของโลกต่อเนื่องเป็นปีที่12 โดยสามารถเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากเดิม 22.9% ในปี 2554 เป็น 26.2% ได้ในปี 2555 สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งหมายความว่า มากกว่าหนึ่งในสี่ของโปรเจ็คเตอร์ที่จำหน่ายไปในปีที่แล้วเป็นแบรนด์เอปสัน ยิ่งไปกว่านั้น ยอดจำหน่ายเอปสันโปรเจ็คเตอร์ในปี 2555 ยังสูงเกินความคาดหมาย โดยมียอดจำหน่ายสูงกว่ายอดของโปรเจ็คเตอร์แบรนด์อันดับ 2 3 และ 4 รวมกันเสียอีก อันดับ 1 ของประเทศไทย

ในปี 2555 เอปสันยังคงรักษาสถานะผู้นำในตลาดไทยเอาไว้ได้ ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 29.9% ซึ่งนับเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดของบริษัท นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน มร.โคอิจิ เอนโด ผู้อำนวยการบริหาร เอปสันเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “แม้เราจะรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถครองสถานะผู้ผลิตโปรเจ็คเตอร์อันดับ1 ต่อเนื่องยาวนานมาเป็นปีที่ 12 แล้ว แต่กระนั้น เรายังคงตื่นเต้นเช่นเดียวกับปีแรก”

“สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า คือการที่เราสร้างความสำเร็จ โดยเรียนรู้จากสิ่งที่เราประสบมา เพื่อเพิ่มช่องทางในการสนองตอบความต้องการของลูกค้า ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือเอปสันมีสินค้าโปรเจ็คเตอร์หลายรุ่นครอบคลุมกว้างขวาง ที่ตอบสนองต่อความต้องการและงบประมาณของลูกค้าได้เป็นอย่างดี” มร.โคอิจิ เอนโด กล่าวทิ้งท้าย

Epson hotline 02-685-9899

-ณอ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?