“สบายอารมณ์” ชวนคุณสัมผัสความงามและคุณค่าของกล้วยอินทรีย์ ผ่าน คอลเลคชั่น Wonder Banana พร้อมกลิ่นหอม ชวนยิ้มอารมณ์ดี

10 Jul 2013

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท

สบายอารมณ์ ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหอม ควบคู่ไปกับความงามแบบกล้วยๆ พืชที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างเนิ่นนาน และมีประโยชน์มากมายมหาศาล ทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน สบายอารมณ์จึงออกเดินทางเพื่อสืบเสาะหาแหล่งกล้วยอินทรีย์ และความสุขเรียบง่ายแต่ยั่งยืน ด้วยการนำสารสกัดจากกล้วยหอม กล้วยน้ำว้าและปลีกล้วยมาเป็นส่วนผสมสำคัญ จนเกิดเป็นคอลเลคชั่น “ Wonder Banana” ที่อุดมด้วยโพแทสเซียม และวิตามินต่างๆ ผสานคุณค่าของโยเกิร์ต และนำผึ้งดอกลำใย เป็นสูตรบำรุงผิวเติมความชุ่มชื่นสูงสุด พร้อมกลิ่นหอมน่ารัก เรียกรอยยิ้มของกล้วยที่จะทำให้คุณหลงรักกล้วยมากกว่าขึ้นกว่าเดิม มีให้เลือก 5 คุณค่าแห่งกล้วยเพื่อการดูแลคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ดังนี้

แชมพูเพื่อผมนุ่มสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ขนาด 200ml. ราคา 295 บาท แชมพูที่อุดมด้วยสารสกัดจากกล้วยอินทรีย์ โยเกิร์ต และน้ำผึ้งดอกลำใย ผสมผสานเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นที่ดูแลเส้นผมให้สะอาด นุ่มนวลจนคุณอาจไม่ต้องใช้ครีมนวด ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่น่ารักของกล้วยที่คุณจะติดเส้นผมของคุณ ให้หอมหวานน่าสัมผัส

มาส์กบำรุงผิวหน้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ขนาด 100g. ราคา 385 บาท เพื่อเผยผิวหน้าใสไร้ความแห้งกร้านภายใน 5-10 นาที กับโฮม สปา กล้วยกลิ่นหอมน่าทาน ที่ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยคุณค่าการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นของกล้วยอินทรีย์ ผสานกับสารสกัดปลีกล้วย น้ำผึ้งดอกลำใยและโยเกิร์ต ช่วยดูดซับความสกปรกจากมลภาวะและเติมสารอาหารให้ผิวอย่างเต็มที่

ครีมขัดผิวกายสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ขนาด 150g ราคา 425 บาท ทำสปาง่ายๆ ได้ที่บ้านกับครีมขัดตัววอนเดอร์ บานานา เปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ปลีกล้วย น้ำผึ้งดอกลำใย และโยเกิร์ต ให้คุณขัดผิวและเผยผิวใหม่ที่นุ่มและเรียบเนียน พร้อมอารมณ์ดีระหว่างกิจกรรมทำผิวสวยด้วยกลิ่นหอมหวานนุ่ม น่ารักของกล้วยที่จะทำให้คุณยิ้มได้

ครีมบำรุงมือและเล็บสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ขนาด 75 g. ราคา 220 บาท ไว้บอกลามือแห้งกร้านด้วยครีมบำรุงมือและเล็บที่อุดมด้วยสารสกัดจากกล้วยอินทรีย์ น้ำผึ้งดอกลำใยและโยเกิร์ต รวมตัวกันเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นที่จะคืนความมีชีวิตชีวาแก่มือ และส่งผ่านกลิ่นหอมสุดน่ารักของกล้วยที่ใช้แล้วจะอมยิ้มอารมณ์ดี

ครีมดูแลผิวเท้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ ขนาด 50g ราคา 250 บาท แม้ในโลกนี้ จะมีสูตรดูแลเท้ามากมาย แต่หากคุณไม่มีเวลาที่จะเตรียมวัตถุดิบขนาดนั้น แค่หยิบครีมดูแลเท้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์ของสบายอารมณ์มาลองใช้ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของมินท์จะทำให้เท้าคู่เรียวของคุณได้ผ่อนคลาย เนื้อครีมจะค่อยๆ จัดการเท้าที่แห้งแตกให้กลับมานุ่มนวลเหมือนเคยอย่างเป็นธรรมชาติ

สัมผัสความหอมธรรมชาติ แบบฉบับสบายอารมณ์ได้ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2556 ร้าน Boots ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-3722468 หรือ www.facebook.com/Sabaiarombrand และ www.sabai-arom.com

สอบถามรายละเอียดประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร.0-2553-3161-3 Email : [email protected]

-นท-