ครั้งแรกของเมืองไทยกับงานแสดงสินค้าที่ครบเครื่องเรื่องรองเท้าและแฟชั่น “Bangkok Shoes & Fashions 2013”

24 Apr 2013

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอ็ม.โอ.ชิค

วันที่ 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2556 ตั้งแต่เวลา เวลา 9.00 – 19.00 น. สมาคมส่งเสริมอุตสาหกรรมรองเท้าไทย ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Bangkok Shoes & Fashions 2013” งานแสดงสินค้าที่ครบเครื่องเรื่องรองเท้าและแฟชั่นครั้งแรกของเมืองไทย ตระการตากับสินค้ารองเท้าและสินค้าแฟชั่นที่มีให้คุณเลือกช้อปปิ้งมากมาย พร้อมเลือกสรรสินค้าไฮไลท์พิเศษของงาน อาทิ GO-SEXY (โก เซ็กซี่) รองเท้าสตรีแฟชั่น พับได้ แบรนด์ไทย Stepcare (สเตรปแคร์) รองเท้าแบบลำลอง และรองเท้าสำหรับผู้ป่วยเบาหวานหรือบุคคลที่สนใจและรักในสุขภาพเท้า PAN QUIKER (แพน ควิกเกอร์) รองเท้าสำหรับนักเรียนเทรนด์ใหม่ล่าสุดจาก ‘PAN’กับคอนเซ็ปต์ ‘ผูกเชือกครั้งเดียว กระชับ ถอดใส่ได้ตลอด’ และ X-CALIBUR (เอ็ก คาลิเบอร์) รองเท้าใส่ทำงานของคุณสุภาพบุรุษ ด้วยเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทก Synergy System โยนไข่ไม่แตก ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ รัชดาภิเษก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมส่งเสริมอุตสาหกรรมรองเท้าไทย โทร 02-224-5996 ในวันและเวลาราชการ

ติดต่อ:

M.O.CHIC