ร่วมฉลองทาวเวอร์ เลาจน์ โฉมใหม่ กับโรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน สัมผัสประสบการณ์สุดหรู พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ

20 May 2013

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ

เปิดประตูสู่ ทาวเวอร์ เลาน์ โฉมใหม่ ที่โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน กรุงเทพฯ ซึ่งทางโรงแรมได้ปรับปรุง และตกแต่งขึ้นใหม่ ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ และสีสัน ที่เน้นความผ่อนคลายและความทันสมัย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เพื่อความสะดวกสบายและความหรูหราที่มากขึ้นสำหรับผู้ที่มองหาประสบณ์การการพักผ่อนระดับห้าดาว

ทาวเวอร์ เลานจ์ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 27 ของโรงแรม เปิดให้บริการสำหรับท่านที่เข้าพักในส่วน ทาวเวอร์ จากชั้นนี้ท่านสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนั้นการผสมผสานสีสันที่ดูสบายตากับการตกแต่งอย่างประณีต และการใช้วัสดุจากธรรมชาติของ ทาวเวอร์ เลานจ์ โฉมใหม่นี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสความหรูหรา สะดวกสบาย ในบรรยากศที่อบอุ่นและร่วมสมัย

ทาวเวอร์ เลานจ์ พร้อมมอบประสบการณ์การต้อนรับสุดพิเศษ ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ล๊อบบี้โรงแรม จากนั้นเราจะพาท่านไปยังชั้น 27 สำหรับการเช็คอินพิเศษ เฉพาะที่เทาเวอร์ เลานจ์ นอกจากการให้บริการเช็คอินและเช็คเอาท์แล้ว ที่ทาวเวอร์เลานจ์ยังมีการบริการศูนย์ธุรกิจที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานอย่างหลากหลาย ทั้งห้องประชุม บริการอุปกรณ์สำนักงาน โทรสาร คอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต และบรอดแบนด์ไร้สายที่ช่วยให้นักเดินทางยุคนี้ติดต่อกับผู้คนทั่วโลกได้ตลอดเวลา ด้วยการตกแต่งรูปแบบใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจที่ทันสมัย ทำให้ทุกท่านที่เดินทางมาเพื่อการทำงานหรือเพื่อการพักผ่อน สามารถทำงานและติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อน และครอบครัวได้อย่างสะดวกสบายในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

ที่ ทาวเวอร์ เลานจ์ ยังมีบริการอาหารเช้า น้ำชายามบ่าย และ ออเดิร์ฟในตอนเย็นที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แขกของเรายังสามารถเพลิดเพลินกับเลานจ์ส่วนตัวเพื่อเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ พบปะกับทีม ติดต่อกับเพื่อน ๆ หรือเพียงแค่นั่งผ่อนคลายกับเครื่องดื่มตัวโปรด พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ฉลองการเปิดตัวของทาวเวอร์เลานจ์โฉมใหม่ กับราคาสุดพิเศษสำหรับห้องพักในส่วนทาวเวอร์สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักก่อนวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2556 นี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ดังนี้

• ที่พักในส่วนทาวเวอร์พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา
  • สิทธิในการเข้าใช้บริการ เทาเวอร์ เลานจ์ พร้อมอาหารเช้าแบบยุโรป น้ำชาตอนบ่าย ของว่างและเครื่องดื่มค๊อกเทลในช่วงเย็น
  • บริการซักรีด (3 ชิ้น / คน / วัน) บริการอินเทอร์เน็ต (มูลค่า 470 บาท/ วัน) และการใช้ห้องประชุมทาวเวอร์ (1 ชั่วโมงต่อวันขึ้นอยู่กับ จำนวนห้องว่าง)
  • หนังสือพิมพ์รายวันท้องถิ่น สิ่งอำนวยความสะดวกชุดพิเศษ ผลไม้สดใหม่ทุกวัน บริการขัดรองเท้า (ตามคำขอ) และโทรศัพท์ภายในประเทศ (ยกเว้นโทรศัพท์มือถือ)

ราคาเริ่มต้น 5,499 บาท + + สำหรับการเข้าพักหนึ่งท่าน และ 5,999 บาท + + สำหรับการเข้าพักสองท่าน ตลอดเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายน พ.ศ.2556 นี้

สัมผัสประสบการณ์ผักพ่อนสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่เทาเวอร์ เลาจน์ โฉมใหม่ของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร: +66 (0) 2665 3165 อีเมลล์: [email protected] หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com

-กภ-