01 Nov 2013
คณะผู้บริหาร บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ Quality Plus พร้อมตัวแทนจากทีม Project Management และ Research and Development ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษจาก ฯพณฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในหัวข้อ “วิสัยทัศน์ 2020 กับโอกาสของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทย” ภายในงาน “50 ปี อุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทย” ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัลเมอริเดียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินธุรกิจในฐานะผู้ผลิตเครื่องสำอางและสร้างแบรนด์สกินแคร์ด้วยระบบ OBM Service ระดับโลก เนื่องจากปัจจุบันธุรกิจความงามในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของอาเซียนและอันดับสองของเอเชีย อีกทั้งยังมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางภาครัฐพร้อมสนับสนุนและยกระดับอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทยให้ก้าวไกลไปสู่ระดับโลกเป็นอย่างดี
Quality Plus พร้อมก้าวสู่เวทีเครื่องสำอางระดับโลก Quality Plus พร้อมก้าวสู่เวทีเครื่องสำอางระดับโลก Quality Plus พร้อมก้าวสู่เวทีเครื่องสำอางระดับโลก