สถาบันสถาปนิกสยาม จัดกิจกรรม ISA โครงการพัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 20/56 ISA Building Material Visit Series

04 Nov 2013
สถาบันสถาปนิกสยาม โดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม ISA โครงการพัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 20/56 “ISA Building Material Visit Series รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง ครั้งที่ 5-56 : เยี่ยม Conwood และปูนอินทรี ที่สระบุรี

ณ โรงงานคอนวูด และ โรงงานปูนอินทรี จ. สระบุรี

สถาบันสถาปนิกสยาม โดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนสมาชิกสมาคมฯ สถาปนิก นิสิต-นักศึกษาสถาปัตยกรรม และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมโรงงานผลิตวัสดุทดแทนไม้ และโรงงานปูนซีเมนต์ “ISA Building Material Visit Series รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง ครั้งที่ 5-56 : เยี่ยม Conwood และปูนอินทรี ที่สระบุรี” วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 เวลา 08.30 - 18.00 น. ณ โรงงานคอนวูด และ โรงงานปูนอินทรี จ.สระบุรี

อัตราค่าลงทะเบียนพร้อมเอกสารประกอบ / อาหารกลางวัน / อาหารว่าง

• สมาชิกสมาคมฯ/ นิสิต นักศึกษา (ระดับปริญญาตรี) ทั่วไป 700 บาท
  • นิสิต นักศึกษา (ระดับปริญญาตรี) ที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ 300 บาท
  • สถาปนิกและผู้สนใจทั่วไป 1,500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ สถาบันสถาปนิกสยาม ฝ่ายจัดอบรมโทรศัพท์ 0-2319-6555 ต่อ 202, 206 / โทรสาร ต่อ 204, 0-2319-6419 หรือดาวน์โหลด ใบตอบรับลงทะเบียนได้ที่ www.asa.or.th

หมายเหตุ: รับเพียง 40 ท่านเท่านั้น กรณีมีผู้สมัครเกินจำนวนที่กำหนดไว้ สมาคมฯ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ชำระเงินลงทะเบียนก่อน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกรุณาแต่งกายสุภาพ และไม่ใส่รองเท้าฟองน้ำ