“Because It Matters” ปรัชญาใหม่ของ BenQ รองรับขีดความสามารถและคุณค่าของชีวิตที่เพิ่มขึ้นในทุกแง่มุม

04 Nov 2013
BenQ หนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อมวลมนุษย์ และผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นชั้นนำระดับโลก ประกาศปรัชญาใหม่ของแบรนด์ ‘Because It Matters’ อย่างเป็นทางการ โดยปรัชญาดังกล่าวได้เปลี่ยนแปลงมาจากปรัชญาก่อนหน้านี้คือ 'Enjoyment Matters' ทั้งนี้ก็เพื่อจะสะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญของ BenQ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้ผนวกรวมผลิตภัณฑ์นวัตกรรม โซลูชั่นเทคโนโลยี และการให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกแง่มุมของชีวิต ตามวิสัยทัศน์ ของ บริษัท คือ 'BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ เพื่อนำเสนอบริษัทในภาพลักษณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ตลอดจนผู้ถือหุ้นของบริษัท

“เทคโนโลยีได้เข้ามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราในทุกด้าน BenQ เป็นบริษัทที่ยึดถือว่าผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง และอยู่ในระดับแนวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ผลักดันให้เกิดประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ผ่านการขับเคลื่อนของบุคลากรเทคโนโลยีและการออกแบบ" นาย เค.วาย.ลี ประธานบริษัทเบนคิว คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปรัชญาใหม่ของ BenQ ตอกย้ำถึงความสมบูรณ์แบบในหลายๆ ด้าน ความมุ่งมั่นที่จะขยายขอบเขตและปรับปรุงคุณภาพของชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลนอกจากนี้ยังหมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในองค์กร ในประเด็นที่ว่า เราจะทำงานอย่างไร สร้างสรรค์และออกแบบอย่างไร จึงจะนำคุณค่ามาสู่ลูกค้าของเรา ได้มากขึ้นในอนาคต"

ภายใต้ปรัชญาใหม่ขององค์กร ‘Because It Matters’ เบนคิวได้เสริมสร้างความแข็งแกร่ง และมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้คนในปัจจุบันด้วย วิถีชีวิต การดำเนินธุรกิจ การดูแลสุขภาพ และการศึกษา ผลักดันให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น, มีสุขภาพที่ดี และสร้างการเรียนรู้ผ่านการขับเคลื่อนของผู้คน ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นนวัตกรรม บริการและทางเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่ ดิจิตอล โปรเจคเตอร์, จอมอนิเตอร์แบบมืออาชีพ, , จอภาพอินเตอร์แอ็คทีฟขนาดใหญ่, อุปกรณ์การถ่ายภาพ, อุปกรณ์โมบายล์ คอมพิวติ้ง และ หลอดไฟ ชนิดLED ปรัชญา ของ BenQ เน้นให้เห็นความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์, รูปแบบการทำธุรกิจ การเป็นพันธมิตร และวัฒนธรรมองค์กร อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าพนักงาน และนำพาองค์กรไปสู่ประชาคมโลก‘Because It matters’ เบนคิว จะยังคง ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า และความเชี่ยวชาญที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ในเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์, จอแสดงภาพ โซลูชั่นไร้สาย และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครือข่ายโดยมุ่งหวังที่จะมอบความสุขให้กับโลก ด้วยการนำเสนอสินค้าบริการ และโซลูชั่นที่หลากหลาย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.BenQ.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?