TransRe ได้รับอนุญาตให้เปิดสำนักงานในสิงคโปร์

06 Nov 2013

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--5 พ.ย. 2556

สำนักงานสาขาใหม่ล่าสุดในเอเชียแปซิฟิกจะตอบสนองความต้องการของบริษัทประกันและโบรกเกอร์ในประเทศได้ดีขึ้น

TransRe ประกาศว่า บริษัทได้รับใบอนุญาตจากธนาคารกลางสิงคโปร์ให้เปิดสำนักงานในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ต่อจากสาขาในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ซิดนีย์ และโตเกียว

พอล บอนนี่ ประธานบริษัท TransRe ประจำภาคพื้นยุโรปและเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 35 ปีที่ผ่านมา เราได้เปิดสำนักงานไปทั่วโลกเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของบริษัทประกันและโบรกเกอร์ในแต่ละประเทศได้ดีขึ้น ด้วยการผสมผสานความรู้และความสัมพันธ์ในระดับประเทศกับประสบการณ์และวิสัยทัศน์ในระดับโลก ทั้งนี้ ธุรกิจประกันและการเจาะเข้าสู่ตลาดเอเชียกำลังเดินหน้าอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ และสิงคโปร์ก็เป็นศูนย์กลางของการประกันภัยต่อ ผมเชื่อมั่นว่าสำนักงานใหม่ของเราจะช่วยสานต่อความสัมพันธ์อันดีที่เรามีอยู่แล้วในภูมิภาคนี้”

แอนดี้ เทย์เลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรับประกันภัยของ TransRe ประจำเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับอนุญาตให้เปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่ อุตสาหกรรมประกันเป็นองค์ประกอบสำคัญของเศรษฐกิจสิงคโปร์ และผมยินดีที่ได้เข้ามามีส่วนร่วม ผมจะตั้งหน้าตั้งตาสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้ ด้วยการพัฒนาสำนักงาน ผลิตภัณฑ์ และทีมงานของเราโดยร่วมมือกับร็อบ ซาวิลล์”

ติดต่อสอบถามข้อมูลทางธุรกิจได้ที่

โรเบิร์ต ซาวิลล์ (Robert Saville)

รองประธานอาวุโสและผู้จัดการสาขา

ที่อยู่: 8 Marina View, Asia Square Tower 1, Level 07-04, Singapore 018960

โทร. (65) 6407 1085

อีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับ TransRe

TransRe เป็นแบรนด์เนมสำหรับบริษัท Transatlantic Holdings, Inc. และบริษัทในเครือ (ซึ่งรวมถึง Transatlantic Reinsurance Company) TransRe ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของบริษัท Alleghany Corporation (NYSE-Y) เป็นองค์กรด้านการประกันภัยต่อซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กและดำเนินธุรกิจทั่วโลก นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2521 TransRe ได้นำเสนอศักยภาพ ความเชี่ยวชาญ และความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นสำหรับการบริหารความเสี่ยงต่อร่างกายและทรัพย์สินอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้า กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.transre.com

ติดต่อ:

TransRe

โธมัส วี. โคลโนกี (Thomas V. Cholnoky)

โทร. 212-365-2292