หอแว่นกรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวแผนการรุกตลาดแว่นกันแดดชั้นนำ Police ให้เป็นที่รู้จักในเมืองไทย พร้อมเผยถึงกลยุทธ์, โปรโมชั่น และจุดแข็งของผลิตภัณฑ์

18 Oct 2013

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ดีเคเอสเอส

บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายแว่นตาและแว่นกันแดดชั้นนำรายใหญ่ของเมืองไทย ความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในประเด็นแผนการรุกตลาดแว่นกันแดด Police แบรนด์ดังจากอิตาลี ให้เป็นที่รู้จักในเมืองไทย พร้อมเผยถึงกลยุทธ์, โปรโมชั่น รวมถึงภาพรวมในธุรกิจแว่นกันแดดในเมืองไทย และจุดแข็งของผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด โดยได้รับเกียรติจาก คุณภาคี ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด เตรียมข้อมูลให้สัมภาษณ์อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังขอเชิญทุกท่านพบ Tip and Trick เทคนิคการเลือกแว่นกันแดดและเทรนด์ล่าสุดของแบรนด์ Police แว่นกันแดด มียอดขายเป็นอันดับ 3 ของโลก และเป็นต้นตำรับ blue lenses พร้อมโปรโมชั่นใหม่ฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษนี้

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 ณ ร้าน Better Vision ชั้น 3

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เวลา 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์

(กรุณาเตรียมนามบัตร เพื่อรับของที่ระลึกหน้างาน)

เวลา 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับทุกท่าน เชิญผู้บริหารขึ้นพูดคุยถึงที่มาของความร่วมมือ,ความเป็นมาของแบรนด์, ความพิเศษของแคมเปญ, รายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ

ไฮไลท์เปิดตัว แว่นตา Police คอลเลคชั่นล่าสุดโดยมี นักแสดงดัง สวมใส่โชว์

เวลา 11.30 น เปิดให้สื่อมวลชนสายการตลาดซักถามเพิ่มเติม

เวลา 11.50 น. ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์โดยมี ผู้บริหาร, นักแสดง, แว่นกันแดด

เวลา 12.00 น. จบงาน / รับของที่ระลึก

-กผ-