หอแว่นกรุ๊ป ร่วมกับ ศูนย์รักษ์สายตา โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน จัดงานแถลงข่าว “ความร่วมมือของ 2 ผู้นำในการแก้ปัญหาสายตา”

09 May 2014
จากแนวคิดในการพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยปัจจุบันคนไทยประสบปัญหาในเรื่องของสายตามากขึ้น และรวดเร็วขึ้น บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้นำในการให้บริการและคำปรึกษาด้านสายตา มากว่า 50 ปี จึงได้ร่วมกับ ศูนย์รักษ์สายตา โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน จัดงานแถลงข่าว

“ความร่วมมือของ 2 ผู้นำในการแก้ปัญหาสายตา” ภายในงาน พบกับข้อมูลต่างๆ อาทิ สถิติของผู้ป่วยสายตา, ปัญหาสายตาแต่ละช่วงวัย, วิทยาการสมัยใหม่ ในการแก้ไขปัญหาที่ได้ผลมากขึ้น, การพัฒนาการให้บริการโดยความร่วมมือของ 2 องค์กรชั้นนำ, ประโยชน์ที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภค รวมถึงประเด็นเฉพาะทางการตลาด โดย “หอแว่น” ที่เตรียมรุกตลาดแว่นสายตาครั้งใหญ่ ทั้งในประเทศไทยและเพื่อนบ้าน ด้วยแผนขยายโรงงานผลิตเลนส์คุณภาพ, การจัดอบรมบุคลากรให้มีความรู้เฉพาะทางมากขึ้น, การขยายสาขา ฯลฯ

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้มีไฮไลท์ ด้วยการเชิญ คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา มาร่วมพูดคุยถึงปัญหาสายตาที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ทั้งสาเหตุ และการใช้วิทยาการใหม่ๆ ช่วยทำให้สายตามองเห็นอย่างแจ่มชัดมากขึ้น

วันพุธที่ 14 พ.ค. ณ ร้าน Better Vision ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

เวลา 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์

เวลา 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับทุกท่าน โปรยที่มาของการจัดงานครั้งนี้

เชิญผู้บริหารทั้งสองฝ่ายร่วมพูดคุยในประเด็นความร่วมมือ

คุณภาคี ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด

นพ.ปลื้ม ศุภปัญญา ผู้อำนวยการและผู้จัดการโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

เวลา 11.20 น เชิญนักแสดง คุณก้อง-สหรัถ ขึ้นร่วมพูดคุย กับ พญ.วิลาวัณย์ พวงศรีเจริญ

จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกระจกตาและผ่าตัดแก้ไขสายตา

(พูดถึงปัญหาเรื่องสายตา ส่งผลกระทบอย่างไร, ที่ผ่านมา แก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างไร, ประสบการณ์ที่ดีกับร้านหอแว่น ฯลฯ)ผู้บริหารให้คำปรึกษาทิ้งท้ายแก่บุคคลทั่วไป

เวลา 11.40 น. เชิญผู้บริหารและนักแสดง, แขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพข่าว

เวลา 11.45 น. เชิญสื่อมวลชนสายการตลาด สัมภาษณ์เพิ่มเติม (ที่นั่งด้านใน)

เชิญสื่อมวลชนสายบันเทิง สัมภาษณ์เพิ่มเติม (แบ๊คดร๊อพด้านนอก)

เวลา 12.00 น. จบงาน