Shop to Win@Promช้อปปิ้งที่พรอมเมนาดา 5-6 ธันวาคมนี้ ลุ้นนั่งบอลลูนฟรีในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ

04 Dec 2013
สนุกสนานกับไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งแนวใหม่และลุ้นรางวัลใหญ่มากมายทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท!

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมสนับสนุนเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชีย – ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟสติวัล พร้อมมอบบอลลูนยักษ์แบบเอ็กซคลูซีฟ ฟรี! แก่ลูกค้าพรอมเมนาดา และรายการร่วมสนุกอื่นๆ อีกมากมายตลอดช่วงปลายปี

5-6 ธันวาคม 2556

ลูกค้าพรอมเมนาดาที่ช้อปครบทุก 500 บาทในร้านค้าที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม 2556 นำใบเสร็จร่วมลุ้นรับสิทธิ์โดยสารบอลลูนยักษ์แบบเอ็กซคลูซีฟ 2 ที่นั่ง มูลค่า 200,000 บาท ฟรี ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติประเทศไทย ซึ่งกำหนดจัดในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2556 ณ สนามกอล์ฟ สโมสรเชียงใหม่ยิมคานา

นอกจากการปล่อยขบวนบอลลูนยักษ์ที่สวยงามน่าตื่นใจ ผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกสนานกับความบันเทิงครบรส อาทิ การแสดงบนเวที การสาธิตปล่อยบอลลูน การแสดงว่าวผาดโผน โปรโมชั่นจากร้านค้ามากมายภายในงาน และกิจกรรมไฮไลท์ “ไนท์โกลว”การแสดงคอนเสิร์ตท่ามกลางบอลลูนเรืองแสง โดยศิลปินดัง อาทิ ฮิวโก้ ปาล์มมี่ และ การ์ธ เทย์เลอร์

นอกจากนี้ศูนย์การค้าพรอมเมนาดายังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งก่อนและในระหว่างเทศกาล พร้อมมอบโปรโมชั่นโดยให้ลูกค้าร่วมสนุกผ่านแอพพลิเคชั่น “Logo Grab” เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ http://www.thailandballoonfestival.com/tibf2013

8 ธันวาคม 2556 – 4 มกราคม 2557

พิเศษกับกิจกรรมShop to Win@Promทุกสัปดาห์ ลูกค้าของพรอมเมนาดาเมื่อช้อปทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชคเพื่อร่วมลุ้นรับของรางวัล จับแจกทุกสัปดาห์ในวันที่14 ธ.ค., 21 ธ.ค., 28 ธ.ค. 56, และ 4 ม.ค. 57โดยมีรางวัลใหญ่ อาทิ iPhone 5s 16 GB, Samsung Galaxy Tab 10.1, โทรทัศน์ Samsung LED TV32”, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่, และอีกมากมาย รวมมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.comและติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊คwww.facebook.com/promenadachiangmai