งานบาเซิลเวิลด์ 2014 เปิดลงทะเบียนสำหรับสื่อมวลชนแล้ว

06 Dec 2013
ในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 3 เมษายน งานบาเซิลเวิลด์ 2014 จะรวบรวมแบรนด์นาฬิกา อัญมณีและเครื่องประดับชั้นนำ ตลอดจนเทรนด์ใหม่ล่าสุด สถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ โครงสร้างพื้นฐานสุดล้ำสมัย มาจัดแสดง ณ เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา บาเซิลเวิลด์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นงานแสดงสินค้าที่มีรูปแบบการจัดงานแบบ ‘คลาสสิค’ นั้น ค่อยๆพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นงานระดับแนวหน้า อีกทั้งยังเป็นการประชุมสำคัญ และเป็นเวทีหลักสำหรับอุตสาหกรรมนาฬิกาและอัญมณีโลกในปัจจุบัน บาเซิลเวิลด์ ซึ่งเป็นงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับที่มีความสำคัญมากที่สุดของโลก จัดขึ้นโดย MCH Swiss Exhibition ซึ่งออกแบบงานนี้ด้วยความเชี่ยวชาญ จนกลายเป็นงานชั้นนำในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตและได้รับความสนใจจากทั่วโลก

เหนือกว่างานแสดงสินค้าทั่วไป งานบาเซิลเวิลด์ได้เติบโตขึ้นเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมนาฬิกาและอัญมณีโลก อันประกอบไปด้วยการจัดแสดงสินค้าที่หลากหลายครอบคลุม ตลาดกลางที่มีความสำคัญ และการนำเสนอเทรนด์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรม โดยในแต่ละปี งานระดับโลกงานนี้ได้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงกว่า 1,400 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ประสบความสำเร็จและนำสมัยที่สุดในสาขานั้นๆ ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรม

สรุปได้ว่า บาเซิลเวิลด์เป็นงานที่มีความสำคัญที่สุดของปีที่บุคคลในวงการนาฬิกาและอัญมณีจากทั่วโลกต่างตั้งตารอ

กำหนดการของงานที่ไม่ควรพลาด

วันพุธที่ 26 มีนาคม: Baselworld Media Conference and Media Day 2014

วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม: Baselworld Opening Day 2014

วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม – วันพุธที่ 2 เมษายน: Daily Baselworld Media Briefing 2014 (จัดเป็นประจำทุกวัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษและข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ)

วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน: Baselworld 2014 Wrap-up Media Conference

งานบาเซิลเวิลด์ 2014 เปิดให้สื่อมวลชนลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม ที่ http://www.baselworld.com/accreditation นอกจากนี้ สื่อมวลชนยังสามารถลงทะเบียนได้ที่หน้างาน

สื่อมวลชนติดต่อ:

Baselworld Media Service

โทร. +41-58-206-22-64

แหล่งข่าว: BASELWORLD / MCH Group