เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์อันหรูหราที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เปิดตัวอีกครั้งเดือนพ.ย. 2556

11 Dec 2013
- ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของนิตยสารเซ็นจูเรียน (CENTURION) และดีพาร์ทเจอร์ส (DEPARTURES) จะได้พบกับประสบการณ์การอ่านแม็กกาซีนออนไลน์รูปแบบใหม่
  • ทั้ง 2 เว็บไซต์จะเปิดตัวขึ้นใหม่อีกครั้งภายในเดือนนี้ ซึ่งจะมีการยกระดับเว็บไซต์ให้ติดอันดับแหล่งข้อมูลข่าวสารที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา ความคิดเห็น และแรงบันดาลใจ

ปัจจุบัน ข้อมูลข่าวสารจำนวนมากบนโลกออนไลน์นั้น มีอิทธิพลเป็นอย่างยิ่ง นิตยสารเซ็นจูเรียน และดีพาร์ทเจอร์สเป็นนิตยสารที่เนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความหรูหรา และยังเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารไลฟ์สไตล์ที่สำคัญสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนของบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) ทั้ง 2 เว็บไซต์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสุดยอดลูกค้า และนักท่องเที่ยวผู้มั่งคั่งจากทั่วทุกมุมโลก

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131204/658207-a )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131204/658207-b )

เนื่องจากเป็นนิตยสารราย 3 เดือน เว็บไซต์ http://www.centurion-magazine.com และ http://www.departures-international.com จึงรวบรวมข้อมูลสุดพิเศษเอาไว้มากมาย อาทิ ข่าวสาร และเรื่องเด่นประจำวันที่เกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษ และบริการชั้นเยี่ยม รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทีมงานเบื้องหลังนิตยสาร ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วหลายรายการ ไม่รอช้าที่จะแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้

นิตยสารเซ็นจูรี่ และดีพาร์ทเจอร์ส สร้างสรรค์พื้นที่ที่เหมาะสำหรับการโฆษณาผลิตภัณฑ์ และบทความหรูหรา ปัจจุบัน เว็บไซต์ดังกล่าวได้ปรับใช้รูปแบบการโฆษณาที่เป็นมาตรฐานสากลมากที่สุด รวมถึงการโฆษณาแบบริชมีเดีย และโซลูชั่นการจัดแต่งอย่างสร้างสรรค์สำหรับผู้โฆษณา เพื่อช่วยให้สมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนได้รับข้อความโฆษณาของตนเอง

ลิซ่า เกร็ก (Lisa Gregg) รองประธาน/ผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าฝ่ายบริการ และผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคทั่วโลกของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า "ความหมายของความหรูหราไม่เคยเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลได้มากกว่านี้มาก่อน สมาชิกบัตรพรีเมียมของเราให้ความสำคัญกับแบรนด์แม็กกาซีนเซ็นจูเรียน และดีพาร์ทเจอร์สเป็นอย่างมากในฐานะที่เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสาร และความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา นิตยสารทั้ง 2 เป็นสื่อที่มีข้อมูลเฉพาะด้านซึ่งสร้างสรรค์มาให้สอดคล้องกับความสนใจ และความชื่นชอบหลักๆของสมาชิก และเราก็มั่นใจว่าผู้อ่านจะพึงพอใจ และชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ของนิตยสารในรูปแบบออนไลน์ที่เราจะเปิดตัวขึ้นมาใหม่"

คริสเตียน ชวาลบาช (Christian Schwalbach) ซีอีโอ/หัวหน้าฝ่ายจัดพิมพ์ บริษัท เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "การยกระดับเว็บไซต์ centurion-magazine.com และ departures-international.com นับเป็นความพยายามที่น่าตื่นเต้นสำหรับเจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น เพื่อผู้อ่านกลุ่มพิเศษเหล่านี้ โดยมีเครือข่ายเผยแพร่ไปยังทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหาสาระคุณภาพดีเยี่ยม ภาพประกอบที่สวยงาม และแน่นอนที่สุด พันธมิตรผู้ลงโฆษณาที่หรูหราของเรา"

เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล

ปัจจุบัน เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตนิตยสารเซ็นจูเรียน แม็กกาซีน มาแล้ว 17 ฉบับ ใน 6 ภาษา และผลิตนิตยสารดีพาร์ทเจอร์ส แม็กกาซีนฉบับสากลมาแล้ว 25 ฉบับ ใน 7 ภาษา ซึ่งวางแผงทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย แปซิฟิก และละตินอเมริกา กว่า 170 ประเทศ

ติดต่อ:

เวร่า น็อตเกน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากล

โทร. +49(0)89-64-27-97-17

อีเมล: [email protected]

แหล่งข่าว: เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล จีเอ็มบีเอช