บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า มอบสิทธิพิเศษในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป พร้อมยกระดับสมาชิกบัตรเป็นแพลทินัม

12 Nov 2013
นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และนางสาววรรวิมล กนกธนาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ในเครือกรุงศรี ยกระดับผู้ถือบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 200,000 รายเป็นบัตรแพลทินัมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมเพิ่มสิทธิประโยชน์ของบัตรให้ “คุ้มค่า” และ “ครบครัน” สอดคล้องกับแนวคิด Healthy Home, Healthy Life

พิเศษในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2556 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 นอกจากสมาชิกบัตรจะได้ช้อปสินค้าราคาพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 80% แล้ว ยังรับเครดิตเงินคืน 3% ขึ้นไปสำหรับสินค้าทุกชิ้นโดยไม่จำกัดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ และสามารถนำคะแนนสะสมเท่าราคาสินค้าแลกรับส่วนลดเพิ่มจากราคาพิเศษในงานอีก 13% นอกจากนี้ สมาชิกบัตรยังสามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือนพร้อมรับส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการเพิ่มสูงสุดอีก 21%

ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ได้ที่บูธภายในงาน โดยจะได้รับบัตรภายใน 1 ชั่วโมงเพื่อนำไปรับสิทธิพิเศษต่างๆภายในงานได้ทันที