นานมีบุ๊คส์ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย จัดงานเปิดตัวหนังสือ "666" ผลงานเขียนโดย โจเซ โรดรีกิส ดูส ซานตูส

30 Aug 2013

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--นานมีบุ๊คส์

นานมีบุ๊คส์ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย จัดงานเปิดตัวหนังสือ "666" ผลงานของ “โจเซ โรดรีกิส ดูส ซานตูส” นักเขียนหนังสือติดอันดับขายดีในโปรตุเกส ซึ่ง 666 เป็นนวนิยายสืบสวนชวนขวัญผวาที่ใช้ข้อมูลจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ที่แท้จริงของน้ำมันดิบและปัญหาสำคัญของโลกปัจจุบันมาผูกเป็นเรื่องสืบสวนอย่างน่าสนใจ ไม่เพียงแค่นักเขียน แต่เขายังเป็นอาจารย์สอนวิชาสื่อสารมวลชนทางโทรทัศน์ รวมถึงเป็นนักข่าวมากประสบการณ์ รับรางวัลสายสื่อสารมวลชนมาแล้ว 3 รางวัล จาก CNN และ 2 รางวัลจาก Portuguese Press Club ซึ่งถูกขนานนามว่า “สรยุทธ์แห่งโปรตุเกส”

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "666" ในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 13.30-15.00 น. ณ สถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย โดยพบกับ โจเซ โรดรีกิส ดูส ซานตูส เดินทางมาจากประเทศโปรตุเกสเพื่อมาแนะนำหนังสือเล่มนี้ด้วยตนเองโดยเฉพาะ

กำหนดการ

13.00 น. : รถตู้เดินทางออกจากสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีสะพานตากสิน (ทางออกถนนเจริญกรุง) 13.30-14.00 น. : ลงทะเบียนแขกและสื่อมวลชน 14.00-14.10 น. : คุณสิโรตม์ จิระประยูร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวแสดงความภูมิใจในการจัดพิมพ์หนังสือ : รองศาสตราจารย์ ดร.ตรีศิลป์ บุญขจร ผู้อำนวยการศูนย์วรรณคดีศึกษา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวแสดงความยินดี 14.10-14.13 น. : ถ่ายรูปร่วมกัน 14.13-14.45 น. : แถลงข่าว โดย คุณโจเซ โรดรีกิส ดูส ซานตูส ? แนะนำหนังสือ 666 ? แนะนำกิจกรรมเข้ามหาวิทยาลัย

• จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 14.45-15.00 น. : ถาม-ตอบ -กภ-