สถาบัน IMC ร่วมกับ IEEE จัดอบรมหลักสูตร IEEE Technical Presentation Workshop เตรียมบุคคลากรไอทีไทยรับมือเออีซี 2015

21 Aug 2013

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

สถาบัน IMC ร่วมกับสถาบันวิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์นานาชาติ หรือ IEEE ขอเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและเทคนิค ตลอดจนวิศวกรสาขาต่างๆ เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร IEEE Technical Presentation Workshop เพื่อเพิ่มพูนทักษะการนำเสนองาน และเพิ่มขีดความสามารถทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ให้แก่บุคคลากรด้านไอทีและวิศวกรรมในองค์กรสู่การเปิดเสรีอาเซียน หลักสูตรประกอบด้วย การพัฒนาทักษะการนำเสนอข้อมูลเชิงเทคนิคและด้านไอทีให้น่าฟังและเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งการนำเสนอกับลูกค้าภายในและภายนอกองค์กร ผ่านกิจกรรมเวิร์คช้อปและตัวอย่างรูปแบบการนำเสนอที่ใช้ได้จริงจากหลากหลายอุตสาหกรรม ตลอดจนการฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น เรียนรู้วิธีการคิดเป็นภาษาอังกฤษ และเตรียมพร้อมกับการสื่อสารเชิงเทคนิคกับนานาชาติ วิทยากรโดยผู้เชี่ยวชาญจาก IEEE

อบรม (ภาษาอังกฤษ) ในระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2556 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ AKI ชั้น 34 อาคารอินเตอร์เช้นจ์ ถนนอโศก ค่าลงทะเบียนท่านละ 12,900 บาท สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณขวัญหทัย โทร 02-105-6322, 087-593-7974 หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.imcinstitute.com/ieee-กภ-