ภาพข่าว: บีไอจีรุกตลาดก๊าซอุตสาหกรรม เปิดคอมเพล็กซ์ครบวงจรแห่งเดียวในประเทศ รุกขยายกำลังการผลิตก๊าซเหลวมากที่สุดในไทย

16 Sep 2013

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ในภาพ นายวีรพงศ์ ไชยเพิ่ม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าการ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายปิยบุตร จารุเพ็ญ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด หรือ บีไอจี และ นายบรูซ เอ.ชูลท์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจก๊าซอุตสาหกรรมทั่วโลก บริษัท แอร์โปรดักส์ แอนด์ เคมิคอลล์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมเป็นเกียรติในงานประกาศแผนขยายกำลังการผลิต BIG Integrated Industrial Gas Complex ของบริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด ณ นิคมเหมราชชลบุรี

บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด ผู้นำธุรกิจก๊าซอุตสาหกรรมไทย ประกาศแผนขยายกำลังการผลิต ก๊าซเหลวเพิ่มจาก 500 ตันต่อวันเป็น 920 ตันต่อวันภายในปี 2558 ที่ BIG Integrated Industrial Gas Complex ศูนย์รวมการให้บริการก๊าซอย่างครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียว ที่รวบรวมที่สุดของการให้บริการ และสามารถตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งานก๊าซอย่างแท้จริงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

แถลงข่าวโดย บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม พิชญา ชำนาญนิธิอรรถ

โทร. 02 685 6789 ext 8578 อีเมล์: [email protected]

อาทิตยา คุสิตา

บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ จำกัด

โทร. 02 205 6639 อีเมล์: [email protected]

-นท-