สถาบันสถาปนิกสยาม จัดกิจกรรมเยี่ยมชมโครงการมหิดลสิทธาคาร เจาะลึกการออกแบบโครงการ วัสดุหลังคาชิงเกิ้ลผิวทองแดง

09 Sep 2013

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--สถาบันสถาปนิกสยาม

สถาบันสถาปนิกสยาม โดย สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนสมาชิกสมาคม สถาปนิก นิสิต นักศึกษาสถาปัตยกรรม และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมโครงการมหิดลสิทธาคาร รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับงานออกแบบโครงการ และเรื่องราววัสดุหลังคาชิงเกิ้ลผิวทองแดง ดูงานก่อสร้างศูนย์เทคโนโลยีนวัตกรรม และปฏิบัติการเอนกประสงค์อันทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ “ISA Building Material Visit Series” รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง ครั้งที่ 4-56 : “หลังคาทองแดงที่มหิดลสิทธาคาร” ให้ความรู้ และสนับสนุนรายการโดยกลุ่มบริษัทลากัวร์เทค ดำเนินรายการโดย : คุณปฏิกร ณ สงขลา ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2556 เวลา 08.30 - 17.00 น. ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

อัตราค่าลงทะเบียนพร้อม อาหารกลางวัน / อาหารว่าง และรถรับส่งไปกลับ จาก สมาคมฯ ไปสถานที่ก่อสร้าง

• สมาชิกสมาคมฯ/ นิสิต นักศึกษา (ระดับ ป.ตรี) ทั่วไป 700 บาท
  • นิสิต นักศึกษา (ระดับ ป.ตรี) ที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ 300 บาท
  • สถาปนิกและผู้สนใจทั่วไป 1,500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ สถาบันสถาปนิกสยาม ฝ่ายจัดอบรมโทรศัพท์ 0-2319-6555 ต่อ 202, 206 / โทรสาร ต่อ 204, 0-2319-6419 หรือดาวน์โหลด ใบตอบรับลงทะเบียนได้ที่ http://www.asa.or.th/

หมายเหตุ : รับเพียง 40 ท่านเท่านั้น กรณีมีผู้สมัครเกินจำนวนที่กำหนดไว้ สมาคมฯ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ชำระเงินลงทะเบียนก่อน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกรุณาแต่งกายสุภาพ และไม่ใส่รองเท้าฟองน้ำ-กภ-