สปสช. ร่วมกับ เครือข่ายคลินิกโรคหืด และปอดอุดกั้นเรื้อรังแบบง่าย จัดงานประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 10 (10th EACC Annual Meeting)

05 Mar 2014
ด้วยสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(สปสช.) ร่วมกับ เครือข่ายคลินิกโรคหืด และปอดอุดกั้นเรื้อรังแบบง่าย จัดงานประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 10 (10th EACC Annual Meeting) โดยมีเป้าหมายลดจำนวนผู้ป่วยโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรังแบบง่ายทั่วประเทศ” ในวันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 เวลา 11.00 - 14.00 น. ห้องราชเทวี แกรนด์บอลรูม โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี)

โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเวทีในการประชุม ประกวดผลงาน และพัฒนาแนวทางการรักษาโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ให้กับโรงพยาบาลที่เป็นสมาชิกอยู่ในเครือข่ายกว่า 1,340 แห่งทั่วประเทศ พร้อมคัดเลือกโรงพยาบาลที่ส่งผลงานเข้าประกวดแนวทางการรักษาให้เหลือประเภทละ 5 ทีม และดำเนินการจัดพิธีมอบรางวัลให้กับทีมโรงพยาบาลที่ได้รับรางวัลจากการประกวดประจำปี ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.วัชรา บุญสวัสดิ์ ประธานเครือข่ายคลินิกโรคหืดและปอดอุดกั้นเรื้อรังแบบง่าย เปิดงานและเป็นประธานมอบรางวัล พร้อมให้สัมภาษณ์