27 Feb 2014
ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก ออกบูธโชว์ผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดรุ่นใหม่มาอวดโฉม รวมถึงการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมแคมเปญ “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ซึ่งจัดขึ้นบริเวณด้านหน้าทางเข้าห้าง พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมลุ้นโชคกัน โดยภายในงานนอกจากจะมีเมนบอร์ดรุ่นท็อป อย่าง ASRock Z87 Professional สำหรับเกมเมอร์และกลุ่มผู้ใช้มืออาชีพมาให้ได้ลองสัมผัสตัวเป็นๆ กันแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกับเกมต่างๆ มากมาย โดยผู้ที่ซื้อเมนบอร์ด ASRock ในงาน สามารถมาลงทะเบียนที่บูธหรือหน้าเว็บไซต์ http://event.asrock.com/2014Thailand/ พร้อมรับของพรีเมียมกลับบ้าน ที่สำคัญหากซื้อเมนบอร์ดในรุ่นที่ร่วมรายการ ยังมีโอกาสได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่อีก 3 รางวัล ซึ่งกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ยังคงจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2557 นี้
ASRock จัดกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ASRock จัดกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ASRock จัดกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ASRock จัดกิจกรรม “ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สุดพิเศษกับ ASRock” ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า