ภาพข่าว: ผู้ร่วมอบรมหลักสูตรนักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพรุ่นที่1 เข้าเยี่ยมชมSeoul National University Hospital

24 Feb 2014
รองศาสตราจารย์นายแพทย์สรนิต ศิลธรรม ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก และนายแพทย์นิมิตร ทองพูลสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ นำคณะผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรนักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพรุ่นที่1 เข้าเยี่ยมชมSeoul National University Hospital เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์และการดำเนินงานของโรงพยาบาลในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมกับสถาบันการประชาสัมพันธ์กรมประชาสัมพันธ์จัดอบรมหลักสูตร “นักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพระดับต้นรุ่นที่ 1” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาและเตรียมความพร้อม ความรู้ ทักษะ และสมรรถนะเบื้องต้นของการเป็นนักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาล เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจกระบวนการประชาสัมพันธ์ที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ รวมถึงส่งเสริมให้ผู้เข้ารับการอบรมมีทักษะในการคิดเชิงสร้างสรรค์มีการศึกษาดูงานต่างประเทศเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ และเปิดโลกทัศน์ด้านการบริหารจัดการด้านงานประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลขององค์กรในต่างประเทศรวมถึงการสร้างนวัตกรรม เพื่อการประชาสัมพันธ์ สร้างภาพลักษณ์องค์กร การสร้างตราสินค้า รวมทั้งความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร