คองคอร์ด เปิดตัวนาฬิกา Mariner Collection โฉมใหม่ พร้อมนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเล็กชั่น C1 Chronograph และ C2 ที่งานบาเซิลเวิลด์ 2014

27 Mar 2014
คองคอร์ด (Concord) นำนาฬิกา Mariner Collection ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นเด่นในยุค 1980 กลับมานำเสนออีกครั้ง ณ งานบาเซิลเวิลด์ 2014 โดยมีการปรับโฉมใหม่เพื่อให้สะท้อนถึงสไตล์อันสวยงามและทันสมัย ลักษณะเด่นของนาฬิกาคอลเล็กชั่นนี้คือ หน้าปัดทรงกลมขอบเหลี่ยมและตัวเรือนที่เรียบบาง ประกอบกันเป็นผลงานชิ้นเอกที่สะท้อนถึงความรื่นรมย์ของการล่องเรืออันเป็นไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในสมัยนี้ คอลเล็กชั่นที่ปรับโฉมให้เข้ากับยุคสมัยยังออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง โดยมีทั้งรุ่นที่ทำจากสเตนเลสสตีล หรือรุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีลและโรสโกลด์ โดยมีให้เลือกทั้งระบบควอทซ์และออโตเมติก

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

นาฬิกาแต่ละรุ่นในตระกูล Mariner Collection จะมีโลโก้รูปผังลม (wind rose) อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติของหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของตนเอง ด้วยการจัดสรรเวลาและการใช้ชีวิต เพื่อให้ได้สัมผัสกับความสำราญใจไปกับชีวิตบนท้องทะเล เฉกเช่นเดียวกับการล่องเรืออันเต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายและการผจญภัยอันน่าหลงใหล

Mariner Collection โฉมใหม่ให้อารมณ์ของความเป็นเครื่องบอกเวลาแนวสปอร์ตและหรูหรา สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของการใช้ชีวิตสุดหรูในท้องทะเล ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นและขาดไม่ได้ของคนเมืองในปัจจุบัน

โดยผลิตออกมาเพื่อคุณสุภาพบุรุษ 2 รุ่น มีให้เลือกระหว่าง รุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีล คู่กับหน้าปัดสีเทาดำแอนทราไซต์ บรรจุกลไกอัตโนมัติ สำรองพลังงานได้นานถึง 42 ชั่วโมง หรือรุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีล มาคู่กับหน้าปัดโทนสีเงิน บรรจุกลไกควอตซ์ ทั้งสองรุ่นมาพร้อมประสิทธิภาพการกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มทันสม้ยผู้หลงใหลในกิจกรรมกีฬาทางน้ำได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ Mariner Collection ยังรังสรรค์ผลงานเพื่อหญิงสาวออกมาถึง 2 รุ่น โดยมีให้เลือกในรุ่นตัวเรือนสเตนเลสสตีล หรือเลือกหรูในแบบตัวเรือนสเตนเลสสตีลคู่โรสโกลด์ แต่งเดิมความหรูหราให้กับผลงานทั้งสองรุ่น ด้วยการประดับเพชรรอบขอบตัวเรือนจำนวน 70 เม็ด รับกับหน้าปัดบอกเวลาทำจากเปลือกหอยมุก พร้อมอินเด็กซ์บอกเวลาประดับเพชรทั้ง 12 เม็ด ได้อย่างสวยหรูและลงตัว

นอกจากนี้ คองคอร์ดยังจุดประกายความลึกลับและความน่าหลงใหลด้วยนาฬิกา C1 Chronograph รุ่นใหม่ ซึ่งทำจากไทเทเนียมและเส้นใยคาร์บอนสีดำ ตัดด้วยสีน้ำเงินสว่าง รวมถึงนาฬิการุ่น Big Date จากคอลเล็กชั่น C2 ซึ่งมีให้เลือกทั้งหน้าปัดสีเงินและสีดำสำหรับหนุ่มเมืองสมัยใหม่

คองคอร์ด เป็นส่วนหนึ่งของโมวาโด กรุ๊ป อิงค์ (Movado Group Inc.)

โมวาโด กรุ๊ป อิงค์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือรายใหญ่ของโลก ซึ่งออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายนาฬิกา 10 แบรนด์ที่โด่งดังและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ได้แก่ Movado, Concord, EBEL และ ESQ Movado ซึ่งเป็นแบรนด์ของเราเอง รวมถึง Coach, HUGO BOSS, Juicy Couture, Lacoste, Tommy Hilfiger และ Scuderia Ferrari ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิต

สื่อมวลชนติดต่อ

มิเชล มิเกลี

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศของคองคอร์ด

MGI Luxury Group S.A.

Silver Tower

Place de la Gare 2B

Case postale

CH-2501 Bienne Switzerland

Office : +41-32-329-34-00

แหล่งข่าว: คองคอร์ด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?