พฤกษา เรียลเอสเตท รุกตลาดแนวราบเชียงใหม่ เปิดตัวบ้านเดี่ยว 2 โครงการ “เดอะ แพลนท์ เจริญเมือง” และ “ภัสสร ไพร์ด เจริญเมือง” Presale 22 – 23 มี.ค. นี้

20 Mar 2014
พฤกษา เรียลเอสเตท เดินหน้ารุกตลาดแนวราบ จ.เชียงใหม่เปิดตัวบ้านเดี่ยว 2 โครงการรวด คือ “เดอะ แพลนท์ เจริญเมือง” และ “ภัสสร ไพร์ด เจริญเมือง” เปิด Presale 22 – 23 มี.ค. นี้ พร้อมรับส่วนลด 100,000 บาทหรือ Gift Voucherโฮมโปร 100,000 บาท

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าในปีนี้ บริษัทฯ มีแผนกลยุทธ์เดินหน้าบุกตลาดบ้านในต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้น โดยเล็งเห็นศักยภาพทำเลในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีมูลค่าการเติบโตด้านที่อยู่อาศัยและอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจเพิ่มมากขึ้นทุกปี ในปี 2013 ตลาดเติบโตถึง 46%โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยแนวราบคาดว่าในปีนี้ที่อยู่อาศัยแนวราบในจังหวัดเชียงใหม่จะเติบโตขึ้นต่อเนื่องประมาณ 8-10%อีกทั้งเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการศึกษา และเมืองท่องเที่ยวสำคัญของภาคเหนือ และเป็นจังหวัดที่รองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคต

“เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต บริษัทฯ จึงรุกตลาดแนวราบเปิดตัวบ้านเดี่ยว 2 โครงการ บนทำเลศูนย์กลางคมนาคมแห่งใหม่ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางที่ต้องการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยหรือซื้อไว้เพื่อการพักผ่อน โครงการแรก คือ “เดอะแพลนท์” บ้านเดี่ยวสไตล์ โมเดิร์น ผสานการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์กับธรรมชาติ บนพื้นที่ 41 ไร่ จำนวน 169 ยูนิต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท มีแบบบ้านดีไซน์ใหม่ให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 164 – 204 ตร.ม ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท และอีกหนึ่งโครงการคือ “ภัสสร ไพรด์”บ้านแนวคิดใหม่ สไตล์โมเดริน์ คลาสสิค ผสานการใช้ชีวิตอย่างงดงามกับธรรมชาติ บนพื้นที่ 26 ไร่ จำนวน 151 ยูนิต มูลค่าโครงการ 514 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนพื้นที่ใช้สอย 121 -145 ตร.ม ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาทเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ Main Gate ทางเข้าโครงการที่โอ่อ่า ร่มรื่น ระบบรักษาความปลอดภัยดูแลครอบคลุมทั้งโครงการ และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลางด้วยสโมสร และสวนธารณะขนาดใหญ่

ทั้งสองโครงการ ตั้งอยู่ในทำเลแห่งศูนย์กลางการคมนาคมสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ อย่างสะดวกสบาย อาทิ สนามบินเชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เซ็นทรัลเฟสติเวล แมคโคร โลตัส สถานศึกษา ม.พายัพ และม.เชียงใหม่ เปิดPresaleวันที่ 22 – 23 มี.ค. 57ที่สำนักงานขายโครงการ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองวันงานรับส่วนลดทันที100,000 บาท หรือเลือกรับGift Voucher โฮมโปรมูลค่า 100,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เลือกจองที่ดินแปลงสวยก่อนใคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ คลิก www.pruksa.comสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร: วริศรา,เกศรา, ปิยะนุช,เสาวคนธ์โทรศัพท์: 0-2-209-3900 ต่อ 3403,3409,3412,3413 E-mail: [email protected]ดาวน์โหลดไฟล์ข่าวและภาพโครงการได้ที่ www.pruksa.com/th/about-us/press-center.aspx