แอร์ฟร้านซ์เคแอลเอ็ม เปิดให้บริการห้องรับรองใหม่ให้กับผู้โดยสารทุกท่าน

13 Jan 2014
13 มกราคม 2557 ห้องรับรองใหม่นี้ พร้อมให้ผู้โดยสารชั้นประหยัดทุกคน ที่เดินทางกับ สายการบินพันธ์มิตร Skyteam สามารถซื้อการใช้บริการประเภท 1 วัน ในราคา 1 000 บาทได้ที่ บริเวณ เคานเตอร์เช็คอินของ แอร์ฟร้านซ์เคแอลเอ็มและ สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในห้องรับรองที่มีสไตล์ของห้องนั่งเล่น

เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หมายถึง ความสดชื่น ผ่อนคลาย เราได้ปรับปรุงการให้บริการ และ ให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกมากขึ้น เหมือนอย่างที่เรามุ่งมั่นมาตลอดในการปรับปรุงที่นั่ง และ สาระบันเทิง บนเที่ยวบินของเรา ซึ่งตอนนี้ผู้โดยสารสามารถที่จะเลือกใช้ และรับบริการเพิ่มเติมได้เอง โดยซึ้อบริการเพิ่มในราคา 1,000 บาทได้ที่เคานเตอร์เช็คอิน เพื่ออยากให้เปลี่ยนความรู้สึกและ เกิดแรงบันดาลใจว่าเป็นการเดินทางที่สบายๆ มากกว่า จะเป็นการเดินทางที่เป็นการการ

สายการบิน แอร์ฟร้านซ์เคแอลเอ็ม ยังทำตามความมุ่งมั่นที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเรา คือ ความสดชื่น ผ่อนคลาย โดยให้ความสำคัญกับคำ 3 คำ ในการให้บริการลูกค้า คือ เวลา ความสะดวกสบาย และ ความเอาใจใส่ในการบริการ

สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกสะสมไมล์ Flying Blue Platinumและ Gold สามารถใช้บริการ และ มีผู้ติดตามได้ท่านละ 1 คน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ภายในห้องรับรองนี้มีบริการ อาหารว่าง ร้อน-เย็น เครื่องดื่ม พร้อมกับ ไวน์ และ แชมเปญ ที่เราคัดสรรมาอย่างดี อินเทอเน็ต และ Wifi เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถใช้บริการห้องอาบน้ำ และ เก้าอี้นวด เพือผ่อนคลายในขณะที่รอที่จะขึ้นเครื่อง และในขณะเดียวกันก็มีหนังสือพิมพ์ และ นิตยสาร ในและ ต่างประเทศ พร้อมให้บริการ

ผู้โดยสารที่ต้องการใช้บริการ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เคานเตอร์เช็คอิน Row « P » โดยซื้อบัตรประเภท 1 วัน ในราคา 1,000 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 750 บาท สำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี ส่วนเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 2 ขวบ สามารถใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ห้องรับรองพิเศษนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแอร์ฟรานซ์ – ณหทัย พันธ์ทองดี โทร : 02-6809692 แฟกซ์ : 02-6809680

อีเมลล์: [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?