ภาพข่าว: โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับบริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “Breast Cancer Fundraising เพื่อผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านม”

02 Jan 2014
เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับบริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “Breast Cancer Fundraising เพื่อผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านม” โดยเชิญชวนร่วมบริจาคและสนับสนุนเสื้อยืดที่ออกแบบโดยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้มีจิตศรัทธาทั้งภายในบริเวณโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และสถานที่ต่างๆรอบบริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านม ทั้งนี้รายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากกิจกรรมทั้งหมดได้บริจาคให้กับ กองทุนวันศรีนครินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 170,000 บาทสื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่ม กรุณาติดต่อคุณปาริชาติ สุวรรณ์ (ปุ้ม) และคุณสิริพร สิรินิจศรีวงศ์ (จิ๋ว) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8203