กลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ได้รับรางวัล อโกด้าโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี 2013

02 Jan 2014
กลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ประกอบด้วยโรงแรมและเรสซิเดนซ์หรูระดับห้าดาวทั้งในกรุงเทพและย่างกุ้งได้รับรางวัลโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี2013 จากอโกด้าหนึ่งในผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์และเป็นผู้นำระบบออนไลน์กลุ่มภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอโกด้าได้มอบรางวัลให้กลุ่มโรงแรมชาเทรียมประกอบด้วยโรงแรมชาเทรียมริเวอร์ไซด์, เอ็มโพเรียมสวีทบายชาเทรียม, โรงแรมชาเทรียมเรสซิเดนซ์สาธรและโรงแรมชาเทรียมรอยัลเลคย่างกุ้ง

(ในภาพ)คุณสาวิตรีรมยะรูปกรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ (กลาง)รับรางวัลโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี 2013จากมร. โอลิเวอร์ลีบัสกีผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคอาวุโสอโกด้า (สองจากซ้าย)โดยมีมร. มาริโอ้เบเยอร์ผู้จัดการทั่วไปเอ็มโพเรียมสวีทบายชาเทรียม (ซ้ายสุด)มร. แมคเน่แฮนเซนผู้จัดการทั่วไป(สองจากขวา) และมร. โทมัสกรอสเจนผู้จัดการ (ขวาสุด)โรงแรมชาเทรียมเรสซิเดนซ์สาธรร่วมแสดงความยินดี

กลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดประจำปี 2013 การสำรองห้องพักออนไลน์เป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากในภูมิภาคนี้รางวัลนี้ยังบ่งบอกถึงความเป็นเลิศของการบริการที่ทางโรงแรมฯ ได้มอบประสบการณ์อันประทับใจให้แก่ลูกค้า ในทุกครั้งที่เข้าใช้ บริการ

คุณสาวิตรีรมยะรูปกรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมชาเทรียมแอนด์เรสซิเดนซ์ได้กล่าวว่า “กลุ่มชาเทรียมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้การได้รับรางวัลในครั้งนี้การจองห้องพักทางออนไลน์ได้เติบโตอย่างรวดเร็วทางเราได้มีการพัฒนาระบบและบุคลากรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพการประสบผลสำเร็จในครั้งนี้เกิดจากความทุ่มเทและความพยายามของทีมงานชาเทรียมทุกคนที่จะมอบบริการที่ดีสร้างความพึงพอใจและความประทับใจทำให้ลูกค้ากลับมาเข้าพักกับเราอีก”

รางวัลโกลด์เซอร์เคิลอวอร์ดของอโกด้าจัดขึ้นเพื่อมอบให้โรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่ทำผลงานยอดเยี่ยมและสามารถบรรลุเป้าหมายในเรื่องของระบบการจองห้องพักทางออนไลน์ในแต่ละปีรางวัลนี้ได้เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2009 จากอโกด้าซึ่งเป็นรางวัลมอบให้แก่โรงแรมในเครือพันธมิตรที่สามารถบรรลุเกณฑ์และเป้าหมายที่ตั้งขึ้นได้แก่ยอดของรีวิวจากลูกค้าของอโกด้าการแข่งขันในเรื่องของราคากับโรงแรมคู่แข่งทักษะการใช้Agoda.com’s custom-built Yield Control Systemซึ่งเป็นเครื่องตัดสินว่าโรงแรมใดสมควรได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

สัมผัสประสบการณ์อันน่าจดจำและประทับใจกับกลุ่มโรงแรมชาเทรียมทั้งในกรุงเทพและย่างกุ้งสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์www.chatrium.comหรือ https://www.facebook.com/Chatriumรายละเอียดเพิ่มเติมกรุุณาติดต่อกนกรัตน์เคิร์กแลนด์ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดวีรดาเมธีธารพงศ์วาณิชกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเดนท์โทรฯ02 672 0200อีเมล์[email protected]/[email protected]