ทีวีไกด์: รายการ "คลับมันตรา" “นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน” เม้าท์เรื่องลับหลังกอง “หมอช้าง” เผยปี 57 ใครรุ่ง-ใครร่วง

25 Dec 2013
บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 4 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ และ น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5

คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 4 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน เปิดบ้านต้อนรับแฟนๆรายการด้วยเรื่องราวดีๆส่งท้ายปลายปี เป็นเรื่องราวสุดประทับใจของ 4 สาว ตั้งแต่ต้นปี 2556 ไม่ว่าจะเป็น เทปที่มีแขกรับเชิญชาย-หญิงสุดฮา, เทปที่ได้ไปบุกเบื้องหลังละครเวทีระดับโลกอย่าง แฟนทอม ออฟ ดิ โอเปร่า, เทปที่พาไปตระเวนหาร้านอาหารสุดฟิน ฯลฯ ต่อด้วยเรื่องราวเม้ากันในกองถ่ายรายการ เป็นการสารภาพความจริงของเหล่าพิธีกร ที่รับรองว่าแต่ละเรื่องนั้นแฟนๆรายการต้องคาดไม่ถึงว่าพิธีกรขวัญใจของตัวเองนั้นจะทำเรื่องราวแบบนี้ เรียกเสียงฮาได้แบบสุดๆ ปิดท้ายด้วย หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาเผยดวงชะตาราศีประจำปี 2557 อัพเดทแบบพิเศษสุดๆสำหรับชาว คลับมันตรา เท่านั้น

ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra