Clara Online และ NEC BIGLOBE ตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่ในสิงคโปร์

12 Dec 2013

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--12 ธ.ค. 2556

พร้อมให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแก่ลูกค้าในอาเซียน

Clara Online, Inc. (สำนักงานใหญ่: เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว / ประธานและซีอีโอ: เคนทาโร่ อิเอโมโตะ) และ NEC BIGLOBE, Ltd. (สำนักงานใหญ่: เขตชินากาวะ กรุงโตเกียว / ประธานและซีอีโอ: โยชิยูกิ โคเซกิ) ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ตั้งบริษัทร่วมทุนในสิงคโปร์ เพื่อให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแก่ลูกค้าในสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) โดยใช้ชื่อบริษัทว่า FullRoute Pte. Ltd. บริษัทแห่งใหม่นี้จะเริ่มนำเสนอบริการต่างๆในสิงคโปร์ตั้งแต่เดือนมกราคม 2557 และจะขยายบริการไปยังประเทศอื่นๆในอาเซียนต่อไป

FullRoute จะให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เช่น ศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายสำหรับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการคอนเทนท์ และผู้ให้บริการอื่นๆที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตในภูมิภาคอาเซียน นอกจากนั้น FullRoute ยังมีบริการให้คำปรึกษาแก่บริษัทญี่ปุ่นที่ต้องการเข้ามาทำธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนด้วย

บริษัทแห่งใหม่ได้ผสานความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจในเอเชียของ Clara Online เข้ากับความรอบรู้ด้านการสร้างและบริหารโครงสร้างพื้นฐานของ BIGLOBE โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่จะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจต่างๆ ประสบความสำเร็จในการให้บริการยิ่งขึ้นในตลาดอินเทอร์เน็ตอาเซียนที่เติบโตอย่างมาก ทั้งนี้ FullRoute ตั้งเป้าว่าจะทำยอดขายในอาเซียนให้ได้ 1 พันล้านเยนในปีงบการเงิน 2559

ข้อมูลบริษัท FullRoute Pte. Ltd.

ชื่อบริษัท: FullRoute Pte. Ltd.

ที่อยู่: 33 Ubi Ave 3, #05-04 Vertex Tower B, Singapore 408868

ผู้แทน: ชิน ชิราฮาตะ

วันก่อตั้ง: 14 ตุลาคม 2556

ทุน: 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ

* ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในเอกสารนี้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ

เกี่ยวกับ Clara Online, Inc.

Clara Online, Inc. เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งอิสระรายใหญ่ของญี่ปุ่น โดยมีสำนักงานอยู่ในญี่ปุ่น สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน และเกาหลีใต้ บริษัทให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมแก่ลูกค้า รวมทั้งให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่ต้องการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.clara.co.jp/english/

เกี่ยวกับ NEC BIGLOBE, Ltd.

NEC BIGLOBE, Ltd. (ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2549 ในโตเกียว) เป็นบริษัทในเครือ NEC Group ซึ่งเป็นผู้นำด้านไอทีในประเทศญี่ปุ่น บริษัทเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในญี่ปุ่น และให้บริการที่หลากหลายครอบคลุมทั้งในด้านเครือข่าย คอนเทนท์ และแอพพลิเคชั่น บริษัทมีลูกค้า 14.02 ล้านราย ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2556 กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.biglobe.co.jp/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้ที่

NEC BIGLOBE, Ltd.

เซอิจิ คาวามูระ

โทร. +81-90-1547-4791