เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จัดงาน วีท เมจิคัล วาเลนไทน์ (Veet Magical Valentine)

07 Feb 2014
บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมขจัดขน วีท (Veet) ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งทั่วโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมต้อนรับวันแห่งความรักกับ “วีท เมจิคัล วาเลนไทน์” (Veet Magical Valentine) ด้วยการเปิดโอกาสให้สาวๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจากการร่วมกิจกรรมทางเฟซบุ๊กของวีท ควงแขนแฟนหนุ่มมาเซอร์ไพรส์โดยการบอกรักแบบเก๋ๆ บนบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ร่วมด้วยคู่รักดาราอย่าง ชาย-ชาตโยดม และวิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ โดยกิจกรรม วีท เมจิคัล วาเลนไทน์ ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของสาววิกกี้ที่จะมาเซอร์ไพรส์หนุ่มชาย ในแบบที่ใครๆ คาดไม่ถึง

ทั้งนี้ภายในงานยังมีการมอบของรางวัลให้แก่สาวๆ ผู้โชคจากกิจกรรมทางเฟซบุ๊กอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรม พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับ “วีท เมจิคัล วาเลนไทน์” ได้ที่แอพพลิเคชั่นทางเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/VeetThailand/app_252048328287905

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16.00 - 18.00 น.

ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ตรงข้ามบิ๊กซี ราชดำริ) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ15.30 – 16.00

ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว 16.00 – 16.30

สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ 16.30 – 17.00

เซอร์ไพรส์จาก วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ และ 2 สาวผู้โชคดีจากกิจกรรมทาง เฟซบุ๊ก 17.00 – 17.15

ตัวแทนผู้บริหาร มร.เควิน ฮาร์โชว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบของที่ระลึกให้แก่วิกกี้และ 2 สาวผู้โชคดี17.15 – 17.45

ทีมผู้บริหาร และแขกรับเชิญถ่ายภาพร่วมกันที่แบ็คดร็อป17.45 – 18.30

ชาย-ชาตโยดม และวิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ให้สัมภาษณ์พิเศษ