“มูลนิธิครอบครัวข่าว3” เสริฟทีเด็ด จัด “การแข่งขันกอล์ฟการกุศล” นำรายได้ช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์

14 Jan 2014
มูลนิธิครอบครัวข่าว3 นำทีมโดยคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิครอบครัวข่าว3 จัดให้มีการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้เข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 เพื่อช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยนช์ ในวันจันทร์ 20 มกราคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา11.30 น. เป็นต้นไป ณ สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา

การแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ทางมูลนิธิครอบครัวข่าว3 จะจัดให้มีการแข่งขันประเภททีม ทีมละ 5 คน อัตราค่าสมัครทีมละ 50,000บาท โดยภายในงานจะมีเหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ทีมาให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันพร้อมร่วมดวล วงสวิงกับนักกอลฟ์มืออาชีพ ที่จะมาสร้างสีสันในการแข่งขันนี้อีกด้วย ภายในงานจะมีของรางวัลมากมาย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลกันอย่างกันอย่างจุใจ

สำหรับนักกอลฟ์ หรือหน่วยงานใด สนใจจะเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุสลกับมูลนิธิครอบครัวข่าว3 สามารถโหลดใบสมัคร WWW.THAITV3 .COM หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณกนิษฐา เจ้าหน้าท่มูลนิธิครอบครัวข่าว3 โทร. 02-262-3277