ขนมไหว้พระจันทร์ “บัวหิมะ” อร่อยขั้นเทพ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม - 8 กันยายน 2557

09 Jul 2014
กลับมาอีกครั้ง ... ความอร่อยล้ำนำเทรนด์ “ขนมไหว้พระจันทร์” สูตรแป้งสด “บัวหิมะ” ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยสูตรต้นตำรับลับเฉพาะเลื่องชื่อแอมบาสซาเดอร์มากว่า30ปี บวกกับเสน่ห์รสชาติที่หอมกรุ่นชวนหลงใหลพร้อมทั้งรสชาติกลมกล่อมอร่อยขั้นเทพปีนี้ เชฟฮ่องกง เหล่า ชิ หว่อง รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ บัวหิมะ รสใหม่ อร่อยสุดล้ำ สูตรโฮมเมด

บัวหิมะโอวหนี่แปะก้วย” ความอร่อยที่ลงตัว เนื้อเนียนนุ่มละมุนของเผือกและแปะก๊วย อุดมไปด้วยพลังงาน เกลือแร่ และวิตามินสูง ทั้งประโยชน์ของแปะก๊วย ยังมีแคลเซียม ฟอสฟอรัส และเหล็ก มีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจบำรุงเลือด บำรุงกำลัง ม้าม ไต และลำไส้ ทำให้นอนหลับได้ดี และช่วยในเรื่องความจำ ป้องกันโรคความจำเสื่อม

นอกจากนี้ยังมี “ขนมไหว้พระจันทร์” รสดั้งเดิมยอดนิยม รสคลาสสิค ที่ครองใจลูกค้าตลอดกาลอีกหลากหลายชนิด อาทิ บัวหิมะครีมใบเตย – ไข่เดี่ยว, ขนมไหว้พระจันทร์ ทุเรียน – งาดำ, ขนมไหว้พระจันทร์ โหงวยิ้ง – รสเค็ม

ขนมไหว้พระจันทร์แอมบาสซาเดอร์ทุกชิ้น ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ในกล่องบรรจุภัณฑ์คลาสสิค มีสไตล์ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ ของฝาก หรือเป็นของไหว้ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้

มีจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่ 9 กรกฎาคม - 8 กันยายน 2557 ที่ ร้านขนมไหว้พระจันทร์

ล็อบบี้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ซอย 11 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

**** มีบริการจัดส่ง คิดราคาตามระยะทาง โปรดสอบถาม

สอบถามรายละเอียด โทร. 0–2254–0444 ต่อ 1592-3

E-mail : [email protected] www.amtel.co.th