ภาพข่าว: ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

08 Jul 2014
บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับนักธุรกิจอิสระเจอเนสส์ ทั้งชาวไทย สิงคโปร์และมาเลเซีย จัดกิจกรรมสันทนาการ, เลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆ รวมมูลค่า 435,000 บาทให้แก่น้องๆ ใน สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี เพื่อเป็นการช่วยเหลือและแบ่งปันให้แก่เด็กด้อยโอกาสทั่วโลกตามแนวคิดของมูลนิธิ เจอเนสส์คิดส์ ณ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี เมื่อเร็วๆ นี้จากซ้ายไปขวา1. คุณฐกร ช่อมะลิ ผู้จัดการฝ่ายขายและฝึกอบรม บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด2. คุณจิรัฏฐ์ ทรัพย์มงคลกุล นักธุรกิจระดับ Diamond Director ประเทศไทย3. คุณอลิศรา แซ่เตีย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด4. คุณบิลลี่ เตียว นักธุรกิจระดับ Diamond Director ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย5. คุณวิราวรรณ สร้อยมณี นักพัฒนาสังคมชำนาญการ ตัวแทนรับมอบจากบ้านราชวิถี6. คุณอนุสรา จันทรังษี นักธุรกิจระดับ Double Diamond Director ประเทศไทย7. คุณธเนตร วงษา นักธุรกิจระดับ Double Diamond Director ประเทศไทย