สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ โฮมบายเออร์ไกด์ ร่วมจัดพิธีเปิดงาน อภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ประจำปี 2014

18 Aug 2014
ด้วยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด จะจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ประจำปี 2014” ซึ่งเป็นงานที่รวม 3 งานใหญ่พร้อมๆ กันคือ “NPA & Resale Home 2014”, “Home Loan & Consumer Credit 2014” และงาน Home Buyers’ Expo 2014 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 - 24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในปีนี้กำหนดจัดพิธีเปิดงานขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557 เวลา 14.00 น. ณ เวทีกลาง โซน Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการพิธีเปิดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปีNPA & Resale Home 2014, Home Loan & Consumer Credit 2014, Home Buyers’ Expo 2014 วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557ณ เวทีกลาง โซน Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เวลา 14.00 น. ลงทะเบียนพิธีเปิดงาน เวลา 14.30 น. เริ่มพิธีเปิด

· คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เลขาธิการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน NPA & Resale Home 2014, Home Loan & Consumer Credit 2014

· คุณบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน Home Buyers’ Expo 2014

· ประธานในพิธี คุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย กล่าวเปิดงานและร่วมทำพิธีเปิดงาน

· ประธาน, ประธานร่วมพิธีและตัวแทนผู้จัดงานพร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกันเวลา 15.30 น. จบพิธีเปิด