ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เปิดตัวโรงแรมในเครือแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น

07 Aug 2014
ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ คือ โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น ซึ่งเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย โดยมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในศุกร์วันที่ 15 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป โรงแรมมายเทรียณ์ฯ เป็นโรงแรมขนาดกลาง เน้นไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย​​ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท สะดวกในการเดินทางและใกล้ศูนย์กลางธุรกิจห้างสรรพสินค้า,สถานีรถไฟใต้ดิน MRT และ สถานีรถไฟฟ้า BTS

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 คือ อีกหนึ่งโรงแรมในเครือชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่พร้อมมอบที่สุดของการบริการ อย่างแท้จริง มายเทรียณ์มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง มิตรภาพ ความสุภาพอ่อนโยน และการสร้างความประทับใจ ซึ่งเป็นปรัชญาของ ชาเทรียม ที่เน้นการบริการที่เป็นเลิศสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเปิดโรงแรม แห่งที่ห้าของเรา ภายใต้การบริหารงานโดย กลุ่มชาเทรียม แนวคิดของโรงแรมมายเทรียณ์ คือโรงแรมที่ทันสมัย​​ในเมืองพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันแก่ลูกค้า เรายังเห็นโอกาสในการเติบโตที่แข็งแกร่ง สำหรับโรงแรมขนาดกลางในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งและรูปแบบการบริการที่แตกต่าง เรื่องการตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจเดินทางและเพื่อเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์ชาเทรียม ซึ่งมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการให้บริการเป็นเลิศที่สุดแสนประทับใจ”โรงแรมมายเทรียณ์ มีรูปลักษณ์การออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย โดดเด่น ด้วยพื้นที่ใช้สอย เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย มีห้องพักทั้งหมด 129 ห้อง ซึ่งรวมทั้งห้องสตูดิโอ หนึ่งห้องนอนและห้องสวีท สองห้องนอน พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังมีฟิตเนส, สระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า พร้อมความร่มรื่นของต้นไม้, ห้องอาหารและบาร์ ห้องบริการซักผ้าด้วยตนเอง โรงแรมมายเทรียณ์ พร้อมมอบ ประสบการณ์ อันน่าประทบใจ สำหรับการพักผ่อนที่เหมาะกับนักเดินทางทุกท่านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสำรองห้องพัก ณ โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น ได้ที่ โทร. +66 0 2302 5777 หรือ www.chatrium.com/MaitriaHotel, https://www.facebook.com/maitriahotel