แคนเมค แนะนำผลิตภัณฑ์สุดฮอตเพิ่มความโดดเด้งให้ดวงตา

12 May 2014
บริษัท เอ็ม.เอส. ฮานาโซโน (ประเทศไทย) นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแคนเมค (Canmake) แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น นำเสนอ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Color change eyebrow” มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วสีแมทสวยชัดติดทนนานไม่เลือนหายระหว่างวัน ปราศจากไฟเบอร์เพื่อความเป็นธรรมชาติ กันเหงื่อ ล้างออกง่าย ราคา 349 บาท “Dolly eyelash Base” ขนตาโดดเด้งดุจดั่งตุ๊กตาด้วยมาสคาร่าเบสอุดมไปด้วยไฟเบอร์ให้ขนตายาวหนางอนงามโดดเด้งตลอดวัน แก้ปัญหาขนตาน้อยขนตาบาง โดดเด่นเกินใคร ในราคา 289 บาท จบทุกปัญหา Eye make-up หลุดลอกกับ “Lasting Multi Eyebase WP” อายเบส รองพื้นยอดนิยม เพื่อความเนียน สีชัดสวย ติดทนนานยิ่งขึ้นไม่เลือนหายระหว่างวัน สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้เป็นคราบบริเวณรอยพับเปลือกตา และสามารถใช้บริเวณคิ้วเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วติดทน เหมาะกับทุกสภาพผิวในราคา 329 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-159-0675 หรือคลิก www.facebook.com/canmakethailandสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.comคุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: [email protected]