ภาพข่าว: คณะผู้จัดงานประมูลงานศิลป์ประจำปี 2557 มอบเงินสมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ด้วยยอดเงินบริจาคมากกว่า 1,500,000 บาท

20 May 2014
โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ โดยคุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยอาจารย์พรชัย ใจมา ตัวแทนกลุ่มศิลปินล้านนา และตัวแทนคณะผู้จัดงานประมูลงานศิลป์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 นำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจำนวนทั้งสิ้น 1,566,934 บาท มอบสมทบทุนการดำเนินงานของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูน โดยมีคุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ผู้รับใบอนุญาตและประธานอำนวยการโรงเรียน และอาจารย์คฑา ชินบัญชร ประธานหาทุนมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์และผู้ช่วยผู้จัดการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูน

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ร่วมกับกลุ่มศิลปินล้านนา จัดประมูลงานศิลป์ครั้งแรกในปี 2554 นำรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคกลางผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ครั้งที่ 2 ในปี 2555 สมทบทุนสร้างวัดเมตตาพุทธาราม พุทธคยา ประเทศอินเดีย ครั้งที่ 3 ในปี 2556 สมทบทุนโครงการหุ้มทองยอดฉัตรพระมหาโพธิ์เจดีย์พุทธคยา ประเทศอินเดีย สำหรับงานประมูล ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 4-6 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา จัดขึ้นเพื่อสมทบทุนการดำเนินงานของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อตั้งโดยมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาแก่เด็กหญิงกำพร้าที่บิดามารดาเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ เด็กที่ถูกทอดทิ้งและเด็กที่ถูกล่วงละเมิด