ตลท. จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของบริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน)

07 May 2014
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของบริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน) “SAWAD” ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม 2557 เวลา 9:00-10:20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09:00 น. ลงทะเบียน 09:36 น. ผู้บริหาร บมจ. ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ09:39 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ SAWAD09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญโดย ดร. ก้องเกียรติ โอภาสวงการประธานกรรมการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด และประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน)09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณธิดา แก้วบุตตากรรมการบริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน)09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีโดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยผู้รับมอบ คุณธิดา แก้วบุตตา กรรมการบริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน)มอบโล่แสดงความยินดีโดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยผู้รับมอบ คุณธิดา แก้วบุตตา กรรมการบริหาร บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน)09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้ประสานงานสื่อมวลชน:จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ