ภาพข่าว: "Minor Founder's Day"

17 Jun 2014
มร.วิลเลียม ไฮเน็คกี้ ( ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล นำทีมผู้บริหารและพนักงานอาสาสมัคร เดอะ ไมเนอร์ กรุ๊ป รวมกว่า 400 ชีวิต ร่วมทำความดีเพื่อสังคม ในกิจกรรม "Minor Founder's Day" ด้วยการบูรณะ ซ่อมแซมโรงเรียน จัดภูมิทัศน์ สนามเด็กเล่น และปลูกต้นไม้ให้แก่โรงเรียนวัดสหราษฎร์บำรุง (วงษ์กล้าแข็ง) จ.ปทุมธานี โดยมี มิสซิสเคธี่ ไฮเน็คกี้, มร.จอห์น ไฮเน็คกี้, มร. พอล เคนนี่, มร. ดิลลิป ราจาคาเรีย, มิสซิส แคโรไลน์ สตีเฟ่น และปัทมวลัย รัตนพล ร่วมด้วย ณ โรงเรียนวัดสหราษฎร์บำรุง (วงษ์กล้าแข็ง) จ.ปทุมธานี

จากซ้าย1. มิสซิส แคโรไลน์ สตีเฟ่น ประธานเจ้าหน้าที่บุคคล ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป2. ปัทมวลัย รัตนพล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและพัฒนาบุคคล ไมเนอร์ กรุ๊ป3. มิสซิสเคธี่ ไฮเน็คกี้4. มร.วิลเลียม ไฮเน็คกี้ ประธานบริหาร ไมเนอร์ กรุ๊ป5. มร .พอล เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟุ้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)6. มร.จอห์น ไฮเน็คกี้ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทย และส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ7. มร.ดิลลิป ราจาคาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมในเครือไมเนอร์