คอตโต้ เติมเต็มพื้นที่การพักผ่อนนอกบ้าน ด้วยกระเบื้องเกลซพอร์ซเลน คอลเล็คชั่นใหม่ เทรล ซีรีย์

20 Jun 2014
กระเบื้องคอตโต้ โดยบริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ได้เปิดตัว กระเบื้องเกลซพอร์ซเลน กระเบื้องที่ออกแบบเฉพาะสำหรับพื้นที่ภายนอก คอลเล็คชั่นใหม่ Trail Series (เทรล ซีรีย์) ที่นำความสวยงามของระแนงไม้มาแต่งแต้มเป็นลวดลายที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนผิวกระเบื้อง ด้วยนวัตกรรมการออกแบบล่าสุดที่โดดเด่นของคอตโต้ ทำให้ผิวหน้ากระเบื้องมีผิวสัมผัสคล้ายไม้ที่เซาะร่องในตัว ผนวกกับเนื้อกระเบื้องที่มีความแข็งแกร่ง สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 350 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร ไม่เก็บกักความชื้น ลดปัญหาการบวมน้ำ ช่วยให้การตกแต่งพื้นที่ส่วนตัวภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อนในสวน , พื้นที่ทางเดิน , ผนังกำแพงรั้ว ด้วยกระเบื้องเกลซพอร์ซเลน Trail Series (เทรล ซีรีย์) ถูกเติมเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่ผ่อนคลาย น่าสัมผัสและอิ่มเอิ่มใจ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอตโต้ สตูดิโอ ทุกสาขา, โฮมโซลูชั่น และร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ ทั่วประเทศ หรือ ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.cotto.co.th