20 Jun 2014
เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม DECC กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC” โดยมีผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมฟังการเสวนาจากผู้บริหารจาก บริษัท CDIP (Thailand) Co., Ltd. ต้นแบบการเชื่อมโยงความร่วมมืองานบริการจากภาครัฐในรูปแบบต่างๆ และการเสวนาต้นแบบการเชื่อมโยงความร่วมมือจากผู้ประกอบการในโครงการฯ อาทิ บริษัท ซันฟู๊ด อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, บริษัท ปกธนพัฒน์ จํากัด เป็นต้น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เจรจาธุรกิจกับนักวิจัยที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม และ ผู้ประกอบการในโครงการฯ
DECC สวทช. และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC” DECC สวทช. และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC” DECC สวทช. และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC” DECC สวทช. และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC”